GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Bác sĩ Lê Viết Trí - vị bác sĩ sửa mũi nổi tiếng, có tâm tại Sài Gòn

Mũi là một trong những bộ phận quan trọng của khuôn mặt. Một dáng mũi đẹp sẽ “cứu vớt” toàn bộ nhan sắc của bạn. Tuy nhiên, để sửa mũi được như ý thì chị em nên tìm đến vị bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Hôm nay, JK Nhật Hàn sẽ giới thiệu cho bạn bác sĩ Lê Viết Trí - vị bác sĩ sửa mũi nổi tiếng tại Sài Gòn.

Vài nét sơ lược về ThS.BS Lê Viết Trí

ThS.BS Lê Viết Trí là một bác sĩ sửa mũi nổi tiếng nhất tại Sài Gòn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, hiện nay bác đang đảm nhận vị trí Viện trưởng Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Trước đó, bác đã tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ tại Đại học Y Dược TP.HCM. 

Bác sĩ Lê Viết trí là bác sĩ nâng mũi nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh
Bác sĩ Lê Viết trí là bác sĩ nâng mũi nổi tiếng tại Tp Hồ Chí Minh

Để trau dồi chuyên môn, bác đã học lên và tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ tại Đại học Y Dược TP.HCM. Và sau đó, bác đã có một thời gian bác đã công tác tại vị trí các sĩ chuyên khoa I phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. 

Sau này để tập trung phát triển hơn cho sự nghiệp mang cái đẹp đến cho chị em phụ nữ Việt Nam, bác sĩ Trí đã đi tu nghiệp để nâng cao tay nghề:

  • Tu nghiệp phẫu thuật chỉnh hình mũi nâng cao tại Hàn Quốc.
  • Tu nghiệp dài hạn tại Canada.

Bác sĩ sửa mũi nổi tiếng tại Sài Gòn với công nghệ nâng mũi phù hợp cho người Việt

Sau thời gian tu nghiệp dài hạn, bác đã quay trở lại Việt Nam để thực hiện sứ mệnh mang lại vẻ đẹp cho người Việt. Bác sĩ Trí đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm 20 năm làm việc, với hàng ngàn ca phẫu thuật thực tế bác đã chính thức cho ra mắt phương pháp nâng mũi J-KO vào tháng 12/2020.

Công nghệ nâng mũi J-KO là phương pháp làm đẹp độc quyền tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Bằng kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid, nâng mũi J-KO sẽ tạo kết cấu bền vững và tái lập lại dáng mũi mới cho mũi có nhiều khuyết điểm. Đặc biệt là những người từng nâng mũi thất bại, hay mắc dị tật mũi nặng nề.

Phương pháp nâng mũi J-KO tạo dáng mũi chuẩn J-Line được bác sĩ Trí nghiên cứu sao phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Vậy nên dáng mũi được duy trì ổn định trong nhiều năm, mà không bị lệch vẹo, biến chứng hay tụt sụn nâng mũi. Với tay nghề và kỹ thuật giỏi cùng với vật liệu chất lượng bác sĩ Lê Viết Trí đã giúp rất nhiều người tìm lại vẻ đẹp.

Video: 5 ưu điểm vượt trội của nâng mũi J-KO

Bác sĩ của sự sẻ chia – Hành trình hỗ trợ người dị tật sứt môi hở hàm ếch

Luôn mang trong mình niềm trăn trở, bác sĩ Trí không chỉ mang lại cái đẹp mà còn mong muốn mang lại cuộc sống mới cho những hoàn cảnh không may bị dị tật sứt môi hở hàm ếch. Trong hơn 20 năm qua, bác sĩ Trí đã thực hiện giải cứu hơn 1.000 ca phẫu thuật tái tạo diện mạo cho người khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch.

Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng - Lê Viết Trí
Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng – Lê Viết Trí

Hình ảnh bác sĩ Trí được bệnh nhân sứt môi hở hàm ếch tặng hoa tri ân sau khi thẩm mỹ thành công

Rất nhiều ca dị tật sứt môi hở hàm ếch nặng đã đi đến với bác sĩ Trí với mong muốn khuôn mặt mình có thể được cải thiện. Không phụ sự tin tưởng đó, bác sĩ Lê Viết Trí cùng ekip tại JK Nhật Hàn đã nỗ lực không ngừng để cải thiện dung mạo cho hàng ngàn người sứt môi, hở hàm ếch. 

Những ca phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch vẹo, mũi dính chặt sát môi, mất hẳn sự cân xứng của gương mặt…t kéo dài 5-7 giờ. Thậm chí có những ca khó và phức tạp lên đến 10 giờ đồng hồ cứ thế liên tục nối tiếp. Thế nhưng, bã sĩ Trí vẫn tận tâm, miệt mài với công việc của mình.

>> Tìm hiểu thêm về: Bác sĩ Lê Viết Trí

Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng - Lê Viết Trí
Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng – Lê Viết Trí

Là vị bác sĩ chuyên gia giải cứu những mũi hỏng từ nhẹ đến nặng

20 năm gắn mình với nghề y, bác sĩ Lê Viết Trí chưa bao giờ từ bỏ một ca bệnh khó nào. Khi được hỏi về điều này, bác sĩ nói: “Bất kể trường hợp nào khi tìm đến, nếu thấy bản thân có thể hỗ trợ và giúp họ cải thiện, tôi luôn sẵn sàng. Nếu góp một phần nhỏ bé của mình mà khiến cho người khác thay đổi được cuộc sống thì tôi nghĩ đó là sứ mệnh của mình”.

Đoàn Văn Thành SMHHE – Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng – Lê Viết Trí

Do đó, với cái tâm của mình bác sĩ đặc biệt thấu hiểu với những hoàn cảnh đã trót phẫu thuật bị hỏng tại nơi khác. Nên với những ca mũi hỏng đến tại JK Nhật Hàn, bác hết sức quan tâm và nghiên cứu kỹ càng để có thể khắc phục, cải thiện cho bệnh nhân. Vì bác biết rằng, khi tìm đến với bác bệnh nhân đã đặt sự kỳ vọng rất lớn. 

>> Tìm hiểu thêm về danh sách bác sĩ nâng mũi giỏi tại tphcm 

Với tay nghề giỏi, hàng trăm ca mũi hỏng đã được bác sĩ cải thiện thành công. Có những ca còn đẹp xuất sắc vượt mong đợi. Vậy nên sau khi mũi đã vào form dáng, rất nhiều người đã giới thiệu bạn bè, người thân đến làm đẹp tại JK Nhật Hàn và chọn đích thân bác sĩ Lê Viết Trí thực hiện.

Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng - Lê Viết Trí
Được thực hiện bởi bác sĩ nâng mũi nổi tiếng – Lê Viết Trí

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, rất nhiều viện thẩm mỹ đã xuất hiện trên thị trường với mức giá rẻ để lôi kéo khách hàng. Tuy nhiên, chị em cần hết sức tỉnh táo trước những trường hợp như vậy. Hy vọng bài viết trên về bác sĩ sửa mũi nổi tiếng Lê Viết Trí sẽ giúp cho mọi người có được sự chọn lựa đúng đắn khi chọn bác sĩ sửa mũi cũng như làm đẹp nhé.

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click