GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Cải thiện tình duyên nhờ chỉnh sửa mũi tẹt

Không chỉ mang yếu tố thẩm mỹ, chiếc mũi còn đóng vai trò quan trọng thể hiện vận mệnh của mỗi. Trong tướng số, mũi tẹt không chỉ khó khăn về tiền bạc mà còn lận đận trong tình duyên. Nhiều người đã chỉnh sửa mũi tẹt để cải thiện tình duyên. Và kết quả thật bất ngờ. Mời bạn tham khảo bài viết sau để khám phá điều bất ngờ nhé!

1. Bàn về tình duyên của người mũi thấp tẹt

Trong tướng số, những người có dáng mũi cao, đầu mũi tròn đầy là những người có tướng phú quý giàu sang. Đây cũng là những người gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Họ là người dễ dàng tìm được người như ý cũng như hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi.

Ngược lại, những người mũi tẹt được cho là những người gặp khó khăn trong đường công danh sự nghiệp. Những người này thường không có khả năng quản lý tài chính khiến tiền bạc thất thoát. Họ cũng thường là những người dễ tin người, thường bị lừa gạt khiến tài sản tiêu tán.

Chuyện tình duyên có thể được quyết định bởi nhiều yếu tố

Đặc biệt, trong tướng số, người mũi tẹt thường gặp rất nhiều lận đận trong duyên. Cụ thể, nữ giới có mũi tẹt thường gặp tình trạng yêu đương lâu năm nhưng không thành đôi. Trong hôn nhân, phụ nữ mũi thấp tẹt hay ghen tuông nên gia đình thường bất ổn. Thậm chí, họ còn bị cho là có thể gây cản trở đường công danh của chồng.

Với nam giới có mũi thấp tẹt, họ thường dễ bị lừa dối và phụ bạc trong tình yêu. Khi bước vào đời sống hôn nhân, những người này thường tự ý quyết định làm ảnh hưởng đến vợ con bởi tính gia trưởng. Do đó gia đình không hòa bình và gia đạo không êm ấm.

2. Cải thiện tình duyên nhờ chỉnh sửa mũi tẹt

Để có thể thay đổi vận mệnh, nhiều người đã nghĩ đến việc chỉnh sửa mũi để cải thiện tình duyên. Và câu chuyện của chị Hương Ngọc ở Hải Phòng là một ví dụ.

Chị Hương Ngọc không phải là một người quá kém sắc. Dáng người mảnh khảnh trông rất tiểu thư đài các. Công việc ổn định, thu nhập tốt. Thậm chí chị còn được đánh giá là ưa nhìn với làn da trắng và môi đỏ hồng. Thế mà chẳng hiểu sao chị yêu ai mãi cũng chẳng thành đôi.

Sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật

>>> Xem thêm: Trẻ hơn 10 tuổi nhờ chỉnh sửa mũi tẹt

Bố mẹ giục giã mãi rồi cũng chán. Họ hàng làng xóm lâu lâu lại hỏi thăm khiến chị “đau đầu”. Nhiều lúc chính bản thân chị cũng cảm thấy mệt mỏi vì việc mình thành gái “ế” dù nhan sắc chẳng phải tệ. Nhiều khi chị soi gương và tự thấy mình ổn. Duy chỉ có chiếc mũi tẹt khiến chị vẫn chưa thực sự hài lòng.

Một lần, bạn chị đến nhà chơi và kêu chị đi nâng mũi để “đổi vận”. Chị thực sự không phải là người mê tín xong bản thân cũng muốn thay đổi nên quyết định đi nâng mũi thật. Và thật bất ngờ, chỉ sau ba tháng nâng mũi, chị đã gặp “một nửa cuộc đời”. Và tình ngờ, người trúng tiếng sét ái tình lại chính là anh hàng xóm điển trai cạnh nhà.

Video: Ngọc Hân tự tin chia sẻ sau 3 tuần nâng mũi như thế nào

3. Liệu chỉnh sửa mũi có thực sự cải thiện tình duyên?

Nhiều lúc nghĩ lại chị không biết có phải thực sự là nâng mũi đã giúp chị hết lận đận tình duyên hay không. Nhưng sự thật là từ khi nâng mũi, chị cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn hẳn. Chị không còn ủ dột mà lúc nào cũng tươi cười.

Chị từng nghe ai đó nói “năng lượng tích cực sẽ hút những điều tích cực”. Và chị thấy đúng như vậy, việc nâng mũi đã giúp chị tự tin và vui vẻ. Chính vì chị vui vẻ nên chị thấy cuộc đời “nở hoa” hơn. Mọi người gặp chị luôn thấy chị tràn đầy năng lượng.  

Khi tự tin với chính mình ai cũng sẽ cảm thấy yêu đời hơn

Có lẽ vì vậy mà mọi người gặp chị cũng trở lên vui vẻ hơn. Từ đó, chị có nhiều mối quan hệ mới. Công việc thuận lợi và mọi thứ suôn sẻ hơn. Anh chàng hàng xóm ngày nào vẫn thấy cô gái ủ dột cạnh nhà không thèm ngó ngàng thì nay đã bị hấp dẫn bởi nụ cười và sự vui vẻ của cô ấy. Và kết quả là anh đã “hốt” luôn cô gái ấy về nhà.

Việc nâng mũi có thể cải thiện tình duyên hay không thực sự chưa thể chứng minh làm rõ. Tuy nhiên, với chị Hương Ngọc, chị nhận ra việc nâng mũi đã thay đổi cuộc đời mình. Và chị nhận ra chân lý “đời thay đổi khi ta thay đổi”.

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JK Nhật Hàn cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

>>> Xem thêm: Đẹp mọi góc chụp khi nâng cao mũi tẹt

Việc bạn cảm nhận, lựa chọn cách sống như thế nào chính là yếu tố giúp bạn trở thành người mà bạn mong muốn. Bạn chọn là người luôn tự tin, lạc quan, yêu đời sẽ giúp bạn thu hút những người như bạn. Và bạn chọn mình sống trong buồn bã, tự ti sẽ mang lại những điều tương tự.

Hy vọng với bài viết này, các bạn sẽ hiểu được tại sao có thể cải thiện tình duyên nhờ chỉnh sửa mũi tẹt. Bạn có đồng ý với chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết câu trả lời nhé! Nhấn 0941 800 999 để cho JK Nhật Hàn biết ý kiến của bạn hoặc nếu cần tư vấn về việc nâng mũi cải thiện tình duyên nhé.

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click