GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Câu chuyện đẫm nước mắt mà Thùy Trang không muốn kể lại

Đó là một câu chuyện đẫm nước mắt! Thùy Trang không may mắn như những người khác, em sinh ra bởi 1 dị tật SMHHE từ nhỏ. Nhưng hồi nhỏ em không ý thức được là mình bị như vậy. Hồi nhỏ em hay bị bạn bè trêu chọc, tụi nó gọi em là sứt môi, lúc đó em có về hỏi mẹ: “Sứt môi là sao vậy ạ?” – Lúc đó em thật sự không hề biết. Ba mẹ thì sợ em cảm thấy đau buồn nên ba mẹ giấu, không nói, chỉ có nói là bị té thôi. Lúc em lớn hơn, tầm cấp 2 thì em đã đủ kiến thức để khẳng định bản thân bị SMHHE, nhưng bản thân cứ hi vọng là không phải, luôn dùng lý do là bị té mà không phải dị tật sứt môi để phản bác lại những lời trêu chọc. Em cứ giữ cho mình niềm tin như vậy mặc dù trong đầu em biết rằng mình đang bị khiếm khuyết trên khuôn mặt.

I. Thùy Trang đẫm nước mắt khi kể lại câu chuyện của mình

Là một trong những khách mời chia sẻ câu chuyện khách hàng, em – Thùy Trang, SV năm 3 – ĐH Kinh tế tp.  HCM  – đẫm nước mắt khi kể lại câu chuyện của mình.

Thùy Trang và câu chuyện đẫm nước mắt

Em chỉ biết đứng nhìn khi đối diện với những lời nói trêu chọc, chế giễu của bạn bè. Từng ước gì có thể đánh được chúng nó 1 trận luôn cho hả dạ, nhưng em nhận thấy rằng, mình càng tạo ra phản ứng thì càng bị trêu chọc nên em đành cam chịu và chấp nhận. Em không chia sẻ khó khăn của mình với ai. Với ba mẹ thì càng không, bởi em không muốn ba mẹ biết em cảm thấy tự ti như thế nào, cũng không muốn ba mẹ phải lo cho em nhiều hơn.

II. Mạnh mẽ đối diện với những lời nói trêu chọc, chế giễu của người khác

Có 1 lần em thi học sinh giỏi ở tỉnh khác, khi đi ngang qua phòng thi thì 1 đám bạn kêu lên: “Ê tụi mày nhìn nó kìa” lúc đó em chỉ muốn đi thật nhanh, không dám đứng lại để không ai nhìn thấy. Đến khi lên cấp 3 thì tối nào em cũng khóc, em chỉ ước, qua một giấc ngủ, sáng mai thôi, khi thức dậy em sẽ được bình thường như mọi người. Dù em biết rằng đó là điều không thể nào xảy ra nhưng tối nào em cũng ước như vậy hết.

Cho đến khi thi đại học xong, ba có dẫn em đi Sài Gòn để tìm 1 nơi phẫu thuật, lúc đó em cũng háo hức lắm. Nhưng khi đến một số nơi thì có 1 bác sĩ ở đó nói với em rằng: “Sẽ chẳng có cách nào trên đời này có thể giúp em trở nên bình thường hết!” Khi nghe câu nói ấy xong, cả bầu trời như sụp đổ trước mắt em, như có một cánh cửa đã đóng sầm lại, ngăn cách em hòa nhập với mọi người, đó là lúc em cảm thấy tuyệt vọng nhất, như rằng em sẽ phải sống chung với ngoại hình này, sự tự ti này cho đến hết cuộc đời mà cũng không có cách nào để thoát ra. Em đã khóc rất nhiều, gối em hằng đêm ướt đẫm trong nước mắt tự ti của em!

Trước và sau khi phẫu thuật SMHHE của Thùy Trang

Sau một thời gian đã vực dậy được tinh thần với suy nghĩ tích cực rằng: “Nếu không có cách nào loại bỏ được “nó” ra khỏi cơ thể mình thì mình phải học cách sống chung với nó, chấp nhận nó như một phần của mình”. Tuy nói vậy nhưng em luôn mong rằng mình có thể thay đổi được ngoại hình tốt hơn.

III. Nhan sắc thăng hạng nhờ ThS. BS. Lê Viết Trí

Một lần tình cờ em biết được đến JK Nhật Hàn. Như một cái duyên, lúc đó em không hề nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi nhìn thấy được bài viết của vì sống là sẻ chia, em thấy có rất nhiều bạn bị SMHHE giống mình đã tìm đến đây và đã cải thiện cũng như thay đổi rất đẹp. Em thấy có động lực và tự tin hơn.

Nhất là khi gặp được Bác sĩ Trí, dù vẫn còn lo lắng và sợ hãi nhưng em nghĩ mình cần phải dũng cảm đối diện với mọi thứ, không có gì phải bận tâm hết. Dù cho kết quả có thế nào thì vẫn là cứ tốt hơn hiện tại. Cải thiện ngoại hình đáng kể thì ngại gì mà không thử, chẳng có gì để mà phải bận tâm suy nghĩ nữa nên em quyết định đi làm.

Nhan sắc thăng hạng sau phẫu thuật SMHHE

 

Bác sĩ Trí là một người rất là tận tâm. Từ khi biết được bác thì em cảm thấy cuộc sống này đẹp hơn nhiều. Trên đời vẫn còn nhiều người tốt như vậy, em cảm thấy có niềm tin hơn. Lúc nói chuyện với bác, bác cho em biết được từng chi tiết, điểm nào có thể cải thiện được và điểm nào không để em có sự chuẩn bị trước.

Em đã chuẩn bị trước tinh thần, chỉ mong được cải thiện được ngoại hình thôi, nhưng kết quả còn vượt xa cả những gì em tưởng tượng, cũng vượt xa những gì mà bác nói.

IV. Chia sẻ cơ hội thay đổi ngoại hình cùng JK Nhật Hàn

Em thấy mũi em đẹp nhất trên khuôn mặt, em rất thích dáng J-Line này. Em có đi nhiều chỗ, gặp nhiều người thì ai cũng khen, họ cảm thấy dáng mũi này rất đặc biệt.

Sau khi mình đẹp hơn thì em thấy mọi chuyện cũng trở nên dễ dàng hơn, tự tin nói chuyện cũng như trình bày quan điểm thành công hơn. Chưa nói đến chuyện về cách đối xử của mọi người đối với mình sau khi đẹp lên, ngay cả bản thân mình cũng đối xử với mình dễ dàng hơn. Trước đây em nhìn gương chỉ thấy được sự tự ti, chán chường và cả ghét bỏ thì bây giờ em cảm thấy yêu bản thân mình nhiều hơn! Và em tin là khi mình đã yêu bản thân mình hơn thì mình cũng sẽ xứng đáng được mọi người yêu quý.

Bản thân em hiểu rất rõ những gì các bạn SMHHE đã và đang trải qua cũng như mong muốn và nguyện vọng của các bạn. Thật lòng mà nói, em rất hi vọng các bạn có cơ hội thay đổi như em. Nếu các bạn cũng đang tìm cho mình một nơi để cải thiện ngoại hình thì em nghĩ JK Nhật Hàn là lựa chọn hàng đầu, đặc biệt là do chính tay bác Trí làm. Em rất là an tâm mỗi khi bác Trí bước vào phòng phẫu thuật. Em cảm thấy mình nợ bác 1 điều gì đó, bác cho em quá nhiều, mà em thì chưa làm được gì để cảm ơn bác.

Bác sĩ Trí và Thùy Trang

Nói về bác Trí thì có quá nhiều sự tốt đẹp để miêu tả. Em rất quý bác. Bác vừa có tâm vừa giỏi nữa. Bác là 1 người biết lắng nghe, bác lắng nghe những tâm sự, mong muốn và cả nguyện vọng của em, và bác đã thấu hiểu hết. Em thấy tâm nghề nghiệp của bác rất sáng, bác lo cho em từng chút. Bác chủ động làm cho em mọi thứ tốt đẹp nhất trong khả năng, dù đó là điều mà em không yêu cầu. Những điều đó em thấy còn nhỏ và chưa cần làm nhưng bác vẫn quan tâm em tỉ mỉ từng vị trí trên khuôn mặt. Cảm ơn thôi là không đủ để diễn đạt sự biết ơn của em như thế nào, khó diễn đạt được bằng lời.

Trang của hiện tại cực kỳ xinh đẹp với ngoại hình mới. Tự tin hơn, yêu đời hơn, cũng như yêu chính bản thân mình hơn. Hãy chia sẻ bài viết này để cùng chung tay giúp cho cuộc đời của nhiều người SMHHE được lật sang trang mới tươi đẹp hơn nữa!

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click