fbpx

Câu chuyện của ca sĩ Như Thùy

Sau khi trở thành ca sĩ Như Thùy nhận ra, đối với một ca sĩ chinh phục sân khấu bằng thanh âm thôi là chưa đủ, một ca sĩ cần phải có diện mạo chỉnh chu, xinh đẹp. Sau một thời gian tìm hiểu các thẩm mỹ viện, Thùy quyết định chọn Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để sửa lại mũi và mắt. Nhan sắc của Thùy sau phẫu thuật thay đổi hoàn toàn so với trước đấy. Ai cũng khen Thùy xinh hơn, đường nét sắc sảo hơn. Nhờ vậy mà Thùy tự tin hơn khi đứng trên sân khấu ca hát.

Giảm mỡ

Đam mê âm nhạc từ bé, Như Thùy luôn mong ước trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Theo học tại Học viện âm nhạc, cùng sự nổ lực không ngừng, giấc mơ đứng trên sân khấu cất cao giọng hát của Như Thùy cũng thành hiện thực.

Sau khi trở thành ca sĩ Như Thùy nhận ra, đối với một ca sĩ chinh phục sân khấu bằng thanh âm thôi là chưa đủ, một ca sĩ cần phải có diện mạo chỉnh chu, xinh đẹp. Vì vậy, khiếm khuyết về chiếc mũi thấp, mắt không rõ mí khiến Như Thùy không được tự tin mặc dù được nhiều người nhận xét ngoại hình Thùy không quá tệ.

Hành trình thay đổi nhan sắc của ca sĩ Như Thùy 

Sau một thời gian tìm hiểu các thẩm mỹ viện, Như Thùy quyết định chọn Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để thẩm mỹ chỉnh sửa lại mũi và mắt. Sau nâng mũi, bấm mí nhan sắc của Như Thùy thay đổi hoàn toàn, gương mặt hoàn thiện đến từng đường nét với chiếc mũi cao thanh tú, đôi mắt hai mí to tròn. Thay đổi này giúp Thùy tự tin hơn khi đứng trên sân khấu ca hát.

ca-si-nhu-thuy-sau-khi-nang-mui-tai-JK-Nhat-Han

Hình ảnh ca sĩ Như Thùy sau khi nâng mũi tại JK Nhật Hàn

Một số hình ảnh ca sĩ Như Thùy sau khi nâng mũi tại JK Nhật Hàn

hình ảnh ca sĩ như thùy sau khi nâng mũi tại viện thẩm mỹ jk nhật hàn

hình ảnh ca sĩ như thùy sau khi nâng mũi tại viện thẩm mỹ jk nhật hàn

Khi được mọi người hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Như Thùy luôn tự tin chia sẻ mà không hề giấu giếm chuyện cô can thiệp dao kéo, với Thùy “Đẹp để tự tin, thay đổi để đến gần hơn với ước mơ tại sao lại ngại”.


 

 

Bài viết liên quan

Tin tức liên quan

Top