CÓ NÊN CẮT CÁNH MŨI? ĐÂU LÀ PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI PHÙ HỢP VỚI BẠN?

 Cánh mũi to bè là nguyên nhân khiến chiếc mũi có hình dáng kém đẹp mắt, thô, kém duyên. Các phương pháp thu gọn cánh mũi như CẮT CÁNH MŨI, CUỘN CÁNH MŨI chính là cứu tinh cho những chiếc mũi như trên. Vậy CẮT CÁNH MŨI, CUỘN CÁNH MŨI là gì? Phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn? Thực hiện thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn và uy tín nhất? Mời bạn đọc theo dõi bài viết để có câu trả lời chính xác nhất.
https://jknhathan.com/co-nen-cat-canh-mui-dau-la-phuong-phap-thu-gon-canh-mui-phu-hop-voi-ban/
CÓ NÊN CẮT CÁNH MŨI?

THU GỌN CÁNH MŨI LÀ GÌ?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục cánh mũi thô, to bè một cách hiệu quả. Mang tới khách hàng chiếc mũi gọn gàng, cân đối.

Có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi được ưa chuộng nhất ngày nay: CẮT CÁNH MŨI  và CUỘN CÁNH MŨI.

CẮT CÁNH MŨI

Đây là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp cánh mũi và má, loại bỏ bớt phần da thừa và sụn cánh mũi theo tỷ lệ đã tính toán từ đầu. Sau đó, Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, ẩn trong rảnh cánh mũi để đính liền cánh mũi và niêm mạc má.

Mô phỏng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

CUỘN CÁNH MŨI

Đây là kỹ thuật thu gọn cánh mũi thực hiện bên trong khoang mũi. Cánh mũi sẽ được rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, chân cánh mũi sẽ được vào trong rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ để cố định 2 bên cánh mũi. Hai bên cánh mũi sẽ được kéo nâng lên cao, từ đó giúp lỗ mũi khít lại, dáng hạt chanh, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

NHỮNG AI NÊN THU GỌN CÁNH MŨI?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với:

  • Nam/nữ ở mọi độ tuổi
  • Khách hàng sở hữu dáng mũi cao nhưng cánh mũi to bè
  • Khách hàng có cánh mũi biến dạng, không cân đối 2 bên
  • Khách hàng có dáng mũi tẹt, cánh mũi to bè có thể sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi kết hợp với NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Tuy thu gọn cánh mũi là 1 phẫu thuật tương đối đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng cần được thăm khám, chỉ định từ Bác sĩ chuyên khoa. Chỉ những Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mới có thể tạo hình cánh mũi cho khách hàng tự nhiên, cân đối với gương mặt và đảm bảo đường may thẩm mỹ, không để lại sẹo.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SAU KHI THU GỌN CÁNH MŨI

Trước khi tìm hiểu các nội dung tiếp theo, mời bạn đọc cùng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn xem qua những hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện THU GỌN CÁNH MŨI bằng phương pháp Cắt cánh mũi và Cuộn cánh mũi ở JK Nhật Hàn.

SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP THU GỌN CÁNH MŨI TẠI VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Sau khi xem qua hiệu quả thực tế của những khách hàng đã thực hiện thu gọn cánh mũi ở JK Nhật Hàn, hẳn là nhiều bạn đọc đang muốn biết mình 2 phương pháp này khác nhau như thế nào và mình sẽ phù hợp với phương pháp nào hơn. Cùng xem bảng so sánh bên dưới để có câu trả lời.

CẮT CÁNH MŨI CUỘN CÁNH MŨI
Thời gian thực hiện 30 phút 30 phút
Phương pháp thực hiện Bác sỹ rạch 1 đường nhỏ tại chân cánh mũi tiếp giáp với má. Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên biệt loại bỏ toàn bộ phần da và mô dư thừa. Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tại rãnh mũi. Bác sỹ rạch 1 đường nhỏ ở bên trong khoang mũi. Cuộn nhẹ nhàng phần mô trong để thu hẹp lỗ mũi, đồng thời đẩy chóp mũi lên cao. Dùng chỉ thẩm mỹ cố định lại.
Đối tượng phù hợp Khách hàng có cánh mũi to bè

Cánh mũi dày (trên 2mm)

Khách hàng Nam/nữ ở mọi độ tuổi

Khách hàng có cánh mũi to bè

Cánh mũi mỏng (dưới 2mm)

Khách hàng Nam/nữ ở mọi độ tuổi

Thời gian duy trì Vĩnh viễn Vĩnh viễn
Có để lại sẹo hay không? Không Không
Có thể kết hợp với các phương pháp nâng mũi không

Như vậy, cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi sẽ cho hiệu quả tuyệt vời như nhau. Việc lựa chọn phương pháp nào sẽ phụ thuộc vào độ dày cánh mũi của bạn. Để đảm bảo lựa chọn được phương pháp tối ưu nhất với mình, bạn có thể để lại thông tin bên dưới để được Trợ lí bác sĩ của Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đặt lịch hẹn khám cùng Bác sĩ, hoàn toàn miễn phí.

QUY TRÌNH THU GỌN CÁNH MŨI TẠI JK NHẬT HÀN

Quy trình cắt mí mắt tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện trong suốt 20 năm qua, đảm bảo mang đến trải nghiệm và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

– Kiểm tra sức khỏe;

– Sát khuẩn và gây tê/gây mê;

– Tiến hành phẫu thuật

– Chăm sóc hậu phẫu

– Tái khám định kì

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THU GỌN CÁNH MŨI

1/ Thu gọn cánh mũi có đau không

Trước khi quyết định làm đẹp, nhiều khách hàng lo lắng không biết phẫu thuật này có đau không? Tuy nhiên, thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn nhiều. Ngoài ra, trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được Bác sĩ gây tê tại chỗ. Sau phẫu thuật sẽ được kê đơn giảm đau và khám viêm. Chính vì thế, theo chia sẻ của nhiều khách hàng, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, khách hàng gần như không có cảm giác đau, có thể sinh hoạt như bình thường.

2/ Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi thu gọn cánh mũi

Chăm sóc hậu phẫu là quá trình rất quan trọng, quyết định kết quả cuối cùng của phẫu thuật. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng không chỉ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật, mà còn được đồng hành, hỗ trợ tối đa cho đến khi kết quả phẫu thuật ổn định hoàn toàn.

  • Uống thuốc theo đơn của Bác sĩ kê (nếu có)
  • Giữ vết thương khô, sạch, chỉ vệ sinh bằng nước muối và povidin trong 7 ngày đầu.
  • Tránh tác động mạnh trực tiếp vào vết thương
  • Chườm nóng/chườm lạnh theo hướng dẫn của Bác sĩ
  • Đến Viện để được hỗ trợ vệ sinh vết thương, thay băng gạc và cắt chỉ
  • Tái khám định kì theo lịch hẹn của Bác sĩ.

3/ Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật từ 5-7 ngày vết thương đã gần như hồi phục hoàn toàn. Sau khoảng 1 tháng, đường khâu biến mất, không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

4/ Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Thu gọn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đường may thẩm mỹ được giấu kín ở rãnh cánh mũi và má. Ngoài ra, khách hàng còn được Viện chăm sóc hậu phẫu, vệ sinh vết thương, tái khám định kì để đảm bảo vết thương phục hồi tốt nhất, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Thu gọn cánh mũi ở Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để có được chiếc mũi thanh tú, đẹp cân đối chỉ sau 30 phút.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng luôn có thể đặt hẹn để tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên khoa hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, để lại thông tin để được tư vấn và tặng mã ưu đãi đặc biệt nhé!

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Chi Nhánh Ưu đãi
CHAT NGAY
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999