fbpx

 • Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng bóng đỏ, lệch sóng sau phẫu thuật
  Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, việc sở hữu một chiếc mũi cao, hài hòa cân đối sẽ khiến cho gương mặt thu hút hơn nhiều. Vì vậy, để thay đổi diện mạo nhiều người thường lựa chọn phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ai nâng mũi xong cũng có được kết quả như mong muốn. Rất nhiều khách hàng dở khóc dở cười với những dáng mũi biến chứng lệch sóng, bóng đỏ,…sau phẫu thuật do tin nhầm địa điểm kém chất lượng. Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật chính là cứu cánh cho những trường hợp mũi hỏng.
 • NÂNG MŨI QUÁ CAO NÊN HAY KHÔNG?
  Ở vị trí trung tâm khuôn mặt, một chiếc mũi cao thanh tú quyết định đến 80% vẻ đẹp ngoại hình. Vì vậy, nhiều khách hàng sở hữu chiếc mũi không như ý, mũi tẹt, gãy, ngắn,…thường không được tự tin, gặp bất lợi trong công việc. Chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi mới có thể cải thiện dáng mũi xấu. Tuy nhiên, nếu nâng mũi không phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt, nâng mũi quá cao không hề giúp đẹp lên mà còn tự biến mình thành thảm họa thẩm mỹ.
 • MŨI CO RÚT BIẾN DẠNG SAU PHẪU THUẬT PHẢI LÀM THẾ NÀO?
  Bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng,…đi nâng mũi làm đẹp, ai cũng mong muốn có được chiếc mũi mới cao đẹp, thanh thoát. Chuyện mũi hỏng co rút biến dạng sau phẫu thuật là điều không ai mong muốn. Nhưng khi mũi đã gặp biến chứng bắt buộc phải tìm cách khắc phục, điều trị sớm. Vậy mũi co rút biến dạng phải làm thế nào?
 • SỬA MŨI HỎNG AN TOÀN 100% - ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ NHƯ Ý
  Sở hữu một chiếc mũi cân đối, thanh tú, là mơ ước của hầu hết mọi người, nhất là với chị em phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi chính là giải pháp tối ưu để cải thiện dáng mũi không như ý. Tuy nhiên, không phải ai bỏ thời gian, tiền bạc và cả sự kì vọng vào việc nâng mũi đều đạt được kết quả như mong muốn. Nhiều trường hợp còn rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” mũi hỏng.Việc mũi hỏng sau phẫu thuật không chỉ làm gương mặt mất thẩm mỹ, giảm sự tự tin trong giao tiếp mà để lâu còn ảnh hưởng đến chức năng vùng mũi. Vậy phải làm thế nào khi không may hỏng mũi sau phẫu thuật? Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ chi tiết.
Top