CHUYÊN KHOA THẨM MỸ KHUÔN MẶT

Chuyên khoa mắt Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với đội ngũ bác sĩ bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu trong xử lý từng tình trạng khuyết điểm của mắt (mắt nhiều da chùng, nếp nhăn, bọng mỡ, lệch mí, 1 mí, nhiều nếp mí…). Kangnam bảo hành nếp mí 10 năm, các công nghệ cắt mí, bấm mí… liên tục được cập nhật, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn, hồi phục nhanh chóng cho mọi khách hàng.

 • Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch
  Hiện nay, công nghệ cuộn cánh mũi tiên tiến nhất đang được chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.
 • Căng da cổ
  Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, căng da cổ là phương pháp thẩm mỹ có khả năng khắc phục tình trạng lão hóa da vùng cổ, phục hồi sự căng mịn, loại bỏ các nếp nhăn, tăng tính đàn hồi tại vùng da nhạy cảm này một cách an toàn và hiệu quả.
 • Căng da trán
  Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, phương pháp căng da trán sẽ rất hiệu quả đối với những nếp gấp hằn sâu trên trán và kết hợp kéo luôn phần lông mày, mắt xệ sẽ giúp hết sụp một cách triệt để mà không cần phẫu thuật ở phần lông mày và mắt, sẹo được giấu kỹ trong phần tóc sát trán.
 • Tiêm môi baby
  Rất nhiều tín đồ làm đẹp luôn mong muốn có một đôi môi trái tim căng mọng, nhưng lại sợ đụng chạm dao kéo. Thấu hiểu điều đó, viện thẩm mỹ JK Nhật - Hàn đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tiêm môi baby không cần phẫu thuật.
 • Nạo silicon môi
  Đôi môi là nét duyên và thể hiện sự gợi cảm. Sở hữu một đôi môi đẹp còn mang đến một nụ cười tươi tắn duyên dáng và cuốn hút. Nạo silicon môi là một thủ thuật thẩm mỹ mà ở đó bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy bớt một phần silicon ở môi làm cho môi trở lại hình dáng bình thường.
 • Thu gọn môi dày
  Thu gọn môi dày là tiểu phẫu thẩm mỹ giúp cải thiện đôi môi dày, thô trở nên nhỏ gọn, cân đối và duyên dáng. Phương pháp này được Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tiếp nhận từ Hàn Quốc và tiến hành qua một quy trình thẩm mỹ khoa học, an toàn.
 • Tạo khóe môi cười
  Tạo khóe môi cười là kỹ thuật tạo khóe miệng thành hình cánh cung – một điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Dịch vụ này đang được được viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng, mang lại khuôn miệng đẹp hoàn hảo nhanh chóng, không lo biến chứng.
 • Phẫu thuật hàm móm (vẩu)
  Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh móm là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Tùy thuộc vào tình trạng móm mà phẫu thuật áp dụng cắt một hàm hay hai hàm và kỹ thuật cắt khác nhau.
Top