CHUYÊN KHOA THẨM MỸ MẮT

Chuyên khoa mắt Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn với đội ngũ bác sĩ bác sĩ là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu trong xử lý từng tình trạng khuyết điểm của mắt (mắt nhiều da chùng, nếp nhăn, bọng mỡ, lệch mí, 1 mí, nhiều nếp mí…). JK Nhật Hàn bảo hành nếp mí 10 năm, các công nghệ cắt mí, bấm mí… liên tục được cập nhật, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, an toàn, hồi phục nhanh chóng cho mọi khách hàng.

 • Chỉnh hình mắt đã phẫu thuật
  Vốn dĩ, thẩm mỹ mắt hai mí, lấy mỡ bọng mắt, cắt da thừa mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, mau hồi phục nếu thực hiện tại những trung tâm uy tín. Nhưng đặt niềm tin sai chỗ, nhiều người vẫn gặp biến chứng sau khi sửa mắt và đau đầu tìm cách khắc phục.
 • Thẩm mỹ mắt to
  Thẩm mỹ mắt to là bí quyết tôn tạo đôi mắt to rõ, long lanh. Để thực hiện kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, từ đó giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn, cân đối với gương mặt hơn.
 • Mở góc mắt trong
  Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng.
 • Cắt da dư lấy mỡ mí dưới kết hợp Midface
  Cắt da dư lấy mỡ mí dưới kết hợp midface là kỹ thuật mắt mới nhất được Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng, mang đến nhiều trải nghiệm kì diệu cho khách hàng, giúp bạn sớm có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.
 • Cắt Da Dư Lấy Mỡ Mí Dưới
  Khắc phục triệt để tình trạng da thừa mí mắt, cải thiện mắt trở nên linh hoạt, mang đến thần thái tươi mới cho đôi mắt. Với kết quả thẩm mỹ được đảm bảo tồn tại lâu dài cùng việc bảo toàn thông qua chế độ bảo hành lâu dài tại Viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn.
 • Cắt Da Dư Lấy Mỡ Mí Trên
  Phẫu thuật cắt da dư lấy mỡ mí trên tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được diễn ra hết sức nhẹ nhàng, an toàn, không mất nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Đảm bảo đem lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt mà còn giúp bạn mở rộng tầm nhìn của thị lực.
Top