fbpx

THẨM MỸ MŨI TẠI JK NHẬT HÀN

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng những kĩ thuật công nghệ tiên tiến, luôn nắm bắt xu hướng làm đẹp luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích và giải pháp tối ưu cho khách hàng.

 • Nâng mũi cấu trúc osteno
  Một chiếc mũi cao, thanh tú và “chuẩn tỷ lệ vàng” luôn là nhân tố quyết định tạo nên một gương mặt sắc nét, có thần thái cũng như cuốn hút mọi ánh nhìn. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi khách hàng, vì thế Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trung tâm thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam và góp phần cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi chuyên biệt mà nổi bật nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc OSTENO.
 • Nâng mũi cấu trúc an toàn
  Người Châu Á chúng ta thường sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi và đầu mũi to bè. Do vậy, việc có được một chiếc mũi cao, thon gọn, dáng mũi hài hòa với gương mặt và toát lên nét thanh tú đầy quý phái là ước mơ của hầu hết mọi người. Chính vì thế, công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn có thể nói là một bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ về tạo hình mũi. Đây không chỉ là phương pháp mang lại một chiếc mũi đẹp, mềm mại mà còn tuyệt đối an toàn, không biến chứng hay thậm chí duy trì được kết quả lâu dài theo thời gian.
 • Nâng mũi bọc sụn tại JK Nhật Hàn
  Nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo nên một chiếc mũi đẹp, không lo biến chứng về sau, để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, gãy sóng,...
 • Thu gọn cánh mũi
  Thu gọn cánh mũi chính là giải pháp dành cho cánh mũi to bè khiến mũi trông thô và xấu, đường nét của khuôn mặt nhìn cũng không được thon gọn.
 • Phẫu thuật Mũi - Môi biến dạng do sứt môi hở hàm ếch
  Đối với nhiều người, có thể ngoại hình không phải là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, với những người thiếu may mắn, không may bị dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, có được khuôn mặt bình thường là một ước ao rất lớn. Phẫu thuật thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch chính là cứu cánh giúp thay đổi nhan sắc, và mở ra trang mới cuộc đời cho những số phận không may mang khiếm khuyết.
 • Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên
  Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những ai có dáng mũi thấp, xấu có mong muốn bản thân sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. 
 • Sửa mũi gồ an toàn hiệu quả
  Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ có thể khắc phục khuyết điểm mũi gồ ghề đem lại cho bạn dáng mũi thanh tú và hài hòa với gương mặt.
Top