fbpx

Giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn có vĩnh viễn không?

Là một phương pháp nâng mũi tiên tiến đến từ Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, liệu phương pháp nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp chính xác nhé!

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước khi làm rõ thắc mắc nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn có vĩnh viễn không, mời các bạn cùng hiểu rõ thế nào là phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Là một công nghệ nâng mũi xuất xứ từ xứ sở Kim Chi, nâng mũi bọc sụn từ lâu đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Cái tên đã nói lên tất cả. Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi, tạo hình dáng mũi.

Sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ phần vành tai… Việc sử dụng sụn này giúp cho việc tương thích với cơ thể ở mức cao nhất. Từ đó, quá trình phục hồi nhanh hơn. Đồng thời, hạn chế tối đa các hiện tượng dị ứng hay đào thải.

Nâng mũi bọc sụn vành tai

Ngoài ra, còn có trường hợp nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn. Hoặc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phương pháp nâng mũi này vừa giúp nâng cao sống mũi, định hình dáng mũi đẹp hài hòa và tự nhiên.

Sụn nhân tạo là loại sụn được làm từ silicon dẻo,  để tạo để định hình và nâng cao sống mũi. Ưu điểm của loại sụn nhân tạo này là sự mềm dẻo cùng độ bền cao. So với phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo giúp mang đến những chiếc mũi đẹp hơn cũng như tuổi thọ cao hơn.

2. Ưu điểm khi nâng mũi bằng sụn tự thân

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật nâng mũi tiên tiến mang lại hiệu quả rất cao. Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm như:

– Chỉnh sửa khuyết điểm mũi hiệu quả

– Nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi thanh tú

– Tạo cấu trúc mũi vững chắc

– Hạn chế các khuyết điểm như mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi…

NÂNG MŨI BỌC MEGADERM
Hình ảnh Nâng mũi bọc Sụn Megaderm

>>> Xem thêm: Có nên kiêng ăn gì sau khi nâng mũi bọc sụn? 

3. Giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là một phương pháp nâng mũi hiệu quả. Tuy nhiên, việc nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn có vĩnh viễn không thực sự phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ.

Sở dĩ nói như vậy là bởi vì phương pháp này sử dụng sụn tự thân trong quá trình phẫu thuật. Và để có thể thực hiện việc lấy sụn tự thân, các bác sĩ cần có tay nghề cao.

Cụ thể, khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải tiến hành chiết tách sụn từ vị trí phù hợp. Tiếp đến, thực hện đo vẽ dáng mũi. Và cuối cùng là phẫu thuật nâng mũi. Vì vậy, thời gian thực hiện sẽ lâu hơn so với nhiều phương pháp nâng mũi truyền thống.

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi

Kỹ thuật lấy sụn tự thân rất phức tạp. Người bác sĩ phải có kỹ thuật cao, sự khéo léo và tỉ mỉ để đảm bảo an toàn và không để lại sẹo tại vị trí lấy sụn. Vì thế, những bác sĩ giỏi, tay nghề cao mới có thể đảm bảo tiêu chuẩn này.

Chuyên môn, năng lực của bác sĩ thực hiện chính là thước đo đảm bảo cho tuổi thọ dài lâu của chiếc mũi. Khuyết điểm mũi của mỗi người là khác nhau. Và người bác sĩ có đủ chuyên môn sẽ xác định được nên ứng dụng phương pháp nâng mũi nào phù hợp nhất. Và đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn, bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ biết cách thực hiện lấy sụn tai với tỉ lệ phù hợp nhất. Từ đó, tạo ra một chiếc mũi hoàn hảo nhất có thể.

Bác sĩ tư vấn và hội chuẩn kỹ càng trước mọi phẫu thuật

>>> Xem thêm: Kiêng cử sau khi nâng mũi bọc sụn

4. Cơ địa có ảnh hưởng đến độ bền vững của dáng mũi không?

Ngoài năng lực chuyên môn của bác sĩ, việc nâng mũi sụn tai có vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào chất lượng sụn, cơ địa, chăm sóc sau phẫu thuật cũng như việc đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Việc thực hiện nâng mũi tại những cơ sở uy tín, trang thiết bị an toàn, môi trường khử trùng sẽ đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn. Điều này giúp hạn chế việc biến chứng hay nhiễm trùng vết thương. Từ đó, giúp vết thương nhanh lành và thơi gian duy trì vẻ đẹp lâu dài nhất có thể.

Việc nâng mũi bọc sụn có thể sử dụng đến loại sụn nhân tạo. Vì thế, chất liệu sụn nhân tạo cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của chiếc mũi trong khi nâng. Loại sụn cao cấp đương nhiên sẽ bền đẹp hơn loại sụn kém chất lượng. Hãy nhớ chọn loại sụn đã được kiểm định chất lượng để chiếc mũi bền đẹp.

Hình ảnh một số dáng sụn silicon dùng để nâng cao sống mũi

Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến việc mũi có bền lâu hay không đó là việc chăm sóc sau phẫu thuật. Việc đảm bảo vệ sinh cũng như ăn uống đúng, đủ theo hướng dẫn sẽ giúp quá trình phục hồi nhanh hơn. Đồng thời, điều này cũng đảm bảo hạn chế các biến chứng và giúp quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn.

Cơ địa cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không. Cơ thể mỗi người là không ai giống ai. Có người cơ thể hoàn toàn thích ứng nên nâng mũi bọc sụn giữ được vĩnh viễn. Tuy nhiên cũng có người, hình dáng mũi bị ảnh hưởng sau một thời gian.

Đội ngũ JK Nhật Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Như vậy, nâng mũi bằng phương pháp bọc sụn có vĩnh viễn không hoàn toàn không có đáp án chung cho tất cả mọi người. Bởi nó phụ thuộc vào trình độ bác sĩ, chất lượng sụn, cơ địa cũng như chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Vì vậy, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo chiếc mũi đẹp và bền lâu nhé!

5. Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi nâng mũi tại JK Nhật Hàn

094 180 0999
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi