GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Giải mã nốt ruồi sau gáy ý nghĩa phong thủy tốt hay xấu?

Nốt ruồi vốn không có gì xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên, với một số nốt ruồi đặc biệt như ở sau gáy thì được ông bà ta cho rằng là có số nặng tình, trắc trở trên con đường tình duyên. Liệu trong phong thủy thì quan niệm này liệu có đúng? Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải mã nốt ruồi sau gáy ý nghĩa phong thủy tốt hay xấu nhé.

Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy

Trong quan niệm dân gian, những người có nốt ruồi sau gáy thường là người nặng về mặt tình cảm. Theo đó, khi chuyển kiếp nếu muốn được đầu thai sẽ phải uống canh Mạnh Bà, ai không uống sẽ bị đánh dấu vào sau gáy vì họ còn những chuyện chưa hoàn thành ở kiếp trước của mình.

Nốt ruồi sau gáy

Tuy nhiên trong quan niệm phong thủy, nốt ruồi ở sau gáy là dấu hiệu tượng trưng cho sự thông minh nhanh nhẹn. Những người này thường có cuộc sống đầy đủ sung túc, gia đình thuận hòa hạnh phúc. Tuy nhiên, giữa nam và nữ sẽ có những ý nghĩa khác sau. Và ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy ya nghĩa phong thủy cũng sẽ tùy thuộc vào từng vị trí chứ không phải tất cả đều giống nhau.

Nốt ruồi sau gáy ý nghĩa phong thủy tốt hay xấu

Nốt ruồi sau gáy ở nam giới

  • Nốt ruồi nằm chính giữa gáy

Đây được gọi là nốt ruồi của sự giàu sang phú quý. Họ là những người biết nắm bắt thời cơ, luôn chủ động để tìm cơ hội phát triển bản thân. Tuy nhiên nếu như nốt ruồi của họ quá to giống như mụn ruồi thì có thể đó là nốt ruồi phá tướng, là một nốt ruồi xấu. Những người này thời niên thiếu sống cuộc sống ăn chơi sa đọa, đua đòi, không chịu học hành, không nghe lời cha mẹ khiến gia đình rất buồn phiền.

  • Nốt ruồi phía bên phải gáy

Người có nốt ruồi này thường có suy nghĩ phóng khoáng khác người. Những người này có cá tính mạnh mẽ, thích đi đây đó phiêu lưu chứ không chịu gò bó một chỗ.

Họ không quan tâm lắm đến chuyện hôn nhân gia đình mà chỉ thích dành tiền cho thú vui đi đây đi đó của mình. Do phiêu bạt nay đây mai đó nên công việc cũng bị ảnh hưởng, sự nghiệp khó thăng tiến. Tuy nhiên tính tình của họ lại thân thiện, tốt bụng, luôn thích giúp đỡ người khác.

Nốt ruồi bên phải gáy nam
  • Nốt ruồi nằm bên trái gáy

Người nam có nốt ruồi nằm bên trái gáy thường nặng tình nặng nghĩa. Họ đau khổ nhiều vì tình yêu, và khi yêu họ rất biết quan tâm chăm sóc người thương. Họ có tính cách hiền lành, chân thành, hơn nữa rất biết cách ăn nói khiến người khác nể phục. Đặc biệt, họ có một con mắt nhạy bén, tinh tường trong công việc nên sự nghiệp phát triển khá nhanh. Do đó, họ còn là trụ cột kinh tế chính cho cả gia đình.

Nốt ruồi bên trái gáy nam
  • 2 nốt ruồi song song sau gáy

Người đàn ông có nốt ruồi này thường đại diện cho quyền lực, cho sự giàu sang phú quý. Những người này luôn có quý nhân phù trợ. Họ có tính cách mạnh mẽ, dứt khoát. Hơn thế nữa, họ còn tâm lý và rất biết cách để có thể thấu hiểu người khác, luôn biết lắng nghe, vì thế mà mọi người thường rất yêu mến. Công việc của họ tiến triển rất tốt, có nhiều cơ hội để thăng tiến. Càng về sau họ càng có cuộc sống sung túc, đầy đủ, con cái hiếu thảo ngoan ngoãn. Cuộc sống vợ chồng thì luôn hạnh phúc, ít khi xảy ra cãi vã.

Nốt ruồi sau gáy ở nữ giới

  • Nốt ruồi nằm chính giữa gáy

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người học cao hiểu rộng, đầu óc thông minh. Hơn nữa họ còn có tài ăn nói thuyết phục người khác, được mọi người yêu quý và có rất nhiều bạn bè thân thiết. Sự nghiệp của họ cũng nhờ các mối quan hệ mà thăng tiến rất nhanh. Họ có cuộc sống gia đình cũng hạnh phúc, êm ấm, con cái hiếu thảo. Tuy kiếm được nhiều tiền nhưng do sở thích hay đi du lịch mà lại tiêu hao khá nhiều.

Nốt ruồi chính giữa gáy nữ
  • Nốt ruồi nằm gáy bên phải

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường có tình duyên lận đận, rất lâu mới tìm được ý chung nhân phù hợp. Khi kết hôn, cuộc sống gia đình cũng không được hòa thuận, vui vẻ như ý muốn. Tuy nhiên, trong công việc họ lại bứt phá và là những nhà lãnh đạo tài giỏi. Chính vì vậy họ còn được mọi người rất yêu quý và có rất nhiều mối quan hệ tốt.

  • Nốt ruồi bên trái gáy

Những người phụ nữ có nốt ruồi bên trái gáy thường không biết cách quản lý tài chính nên hay tiêu hao tiền của, khó để dành tiền bạc. Họ là những người hướng ngoại, thích phiêu lưu khám phá, ít khi chịu ngồi yên một chỗ. Tuy tài lộc rất nhiều nhưng họ lại không biết cách tận dụng để phát triển. Tình duyên của người này khá tốt, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Công việc của họ phát triển nhanh nhờ tính cách hướng ngoại, sự độc lập trong công việc và ý chí nên khá thành công trong cuộc sống.

Nốt ruồi bên trái gáy của nữ

2 nốt ruồi song song nhau sau gáy

Người có nốt ruồi này luôn được quý nhân phù trợ cả trong công việc lẫn tình cảm. Hơn nữa họ là những người không ngoan, có trách nhiệm, biết cách tự lập, tự phấn đấu trong mọi công việc. Trong công việc họ đạt được những thành tựu lớn lao nhưng tình tình lại luôn khiêm tốn, không bao giờ khoe khoang. Đặc biệt, học có cuộc sống gia đình cực kỳ hạnh phúc, viên mãn, con cái luôn hiếu thảo, ngoan ngoãn đáng ngưỡng mộ.

Nốt ruồi song song sau gáy nữ

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy rằng nốt ruồi khi nằm ở những vị trí quan trọng thì sẽ có những ý nghĩa riêng. Nhất là nốt ruồi sau gáy ý nghĩa phong thủy vô cũng quan trọng. Vậy nên nếu bạn có ý định tẩy xóa nốt ruồi này thì nên lưu ý để tránh những ảnh hưởng xấu về sau.

094 180 0999
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999