fbpx

Hàng loạt báo phỏng vấn Bác sĩ Lê Viết Trí

Hàng loạt báo phỏng vấn Bác sĩ Lê Viết Trí. Từ Vietnamnet.vn, thanhnien.vn, tuoitre.vn,... đến cả đài truyền hình Vĩnh Long 1 đều tìm đến JK Nhật Hàn để phỏng vấn Bác sĩ Trí. Bác sĩ Lê Viết Trí là ai mà được săn đón đến vậy?

Báo phỏng vấn bác sĩ Lê Viết Trí liên tục

Hàng loạt báo đã đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để phỏng vấn Bác sĩ Lê Viết Trí – Người thầy gắn liền với y đức và sẻ chia! Điển hình trong đó có các trang báo nổi tiếng như: Vietnamnet.vn, thanhnien.vn, tuoitre.vn,… và cả các đài truyền hình lớn như VTV9, Vĩnh Long 1!

 

Đôi nét về bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Viết Trí – Thanhnien.vn

💎 ThS.BS.Lê Viết Trí hiện đảm nhận vị trí Viện trưởng Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

✔️ 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

✔️ Tốt nghiệp  Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Tai Mũi Họng và Phẫu Thuật Đầu Cổ tại Đại học Y Dược TP.HCM

✔️ Bác sĩ chuyên khoa I  Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

✔️ Tu nghiệp Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mũi nâng cao tại Hàn Quốc.

✔️ Tu nghiệp dài hạn tại Canada

✔️ Giải cứu hơn 1.000 ca phẫu thuật tái tạo diện mạo cho người khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch

Vietnam.net – BS thẩm mỹ Lê Viết Trí: ‘Làm việc cần cái tâm’

Nhắc đến các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ không thể bỏ qua cái tên Ths.Bs Lê Viết Trí. Ông là một trong những Bác sĩ nghiên cứu sâu về phẫu thuật thẩm mỹ và là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật chỉnh mũi, cắt mí mắt, nâng ngực và gọt cằm cũng như điều trị chuyên sâu các vấn đề về da và giảm béo. Ông đã đem lại vẻ đẹp ngoại hình và đánh thức sự tự tin trong tâm hồn cho hàng ngàn bệnh nhân. Ths.Bs Lê Viết Trí từng chia sẻ: “Làm việc gì cũng vậy, mình cần cái tâm”. Hơn ai hết ông nhận thức rõ được tầm quan trọng và vai trò của một vị bác sĩ đối với khách hàng bệnh nhân của mình.

Đánh thức sự tự tin cho bệnh nhân

Luôn khắc cốt ghi tâm lời thề Hippocrates cùng lời dạy từ bậc danh y Hải Thượng Lãn Ông “lo cái lo của người, vui cái vui của người”, cái tâm trong nghề và lòng nhân hậu chính là đức tính đầu tiên cần có của một thầy thuốc. Ông luôn tận tâm cống hiến vì sức khoẻ, vẻ đẹp và niềm vui của bệnh nhân.

Bác sĩ Trí có đôi bàn tay khéo léo và cái nhìn thẩm mỹ, cộng với niềm đam mê phẫu thuật vô tận đem đến kết quả tốt đẹp cho những ca chỉnh hình ông thực hiện. Không chỉ khách ở tại Việt Nam mà rất nhiều kiều bào ở nước ngoài, cũng tranh thủ nghỉ phép về nước “làm đẹp” với ông.

Khách hàng tự tin hơn khi nâng mũi tại JK Nhật Hàn

>>> Xem chi tiết: Bác sĩ Trí với hơn 20 năm kinh nghiệm

Người mang trong mình sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc Việt”

Với những gì đã được học tập, nghiên cứu và tích lũy trong gần 20 năm làm việc từ Khám bệnh gia đình, hồi sức cấp cứu, điện tâm đồ đến chuyên sâu ngoại khoa Tai Mũi Họng và cuối cùng là phẫu thuật thẩm mỹ và cùng mong muốn được sẻ chia và xóa bỏ nỗi mặc cảm, tự ti cho những đối tượng vấp phải những khiếm khuyết đáng buồn trên cơ thể, năm 2015, bác sĩ Lê Viết Trí đã cho ra đời Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn với tư cách là người đồng sáng lập.

Ông tiếp tục làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất bằng đôi bàn tay khéo léo trong từng thao tác mổ giúp đem lại kết quả thẩm mỹ cao, ít đau và ít sưng bầm; bằng cái tâm ông đặt vào trong từng công việc ông làm; và đặc biệt là bằng tính an toàn luôn được đề cao trong từng ca phẫu thuật.

Hành trình “Vì sống là sẻ chia” Giúp người sứt môi tự tin trong đời

094 180 0999
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi