GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Mổ Sứt môi hở hàm ếch tại Bác sĩ Lê Viết Trí AN TOÀN - HỖ TRỢ GIÁ ĐẾN 50%

Mổ Sứt môi hở hàm ếch tại Bác sĩ Lê Viết Trí luôn là điều tự hào của bất cứ khách hàng nào được "đổi đời" dưới bàn tay của Bác Trí - Viện trưởng viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn!
https://jknhathan.com/mo-sut-moi-ho-ham-ech-tai-bac-si-le-viet-tri-an-toan-ho-tro-gia-den-50/
Mổ Sứt môi hở hàm ếch tại Bác sĩ Lê Viết Trí AN TOÀN – HỖ TRỢ GIÁ ĐẾN 50%

I. Bác sĩ Lê Viết Trí chuyên mổ sứt môi hở hàm ếch hơn 20 năm kinh nghiệm

Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí đã tạo nên diện mạo mới cho hàng ngàn khách hàng. Trong đó, không chỉ nổi tiếng với khả năng thẩm mỹ làm đẹp, Bs Trí còn được biết đến như là “người giải cứu” những ca phẫu thuật Sứt môi hở hàm ếch khó hàng đầu Việt Nam.

Bác sĩ Lê Viết Trí động viên một bạn trẻ trước khi phẫu thuật SMHHE

Với hàng nghìn ca phẫu thuật SMHHE thành công đến từ chương trình “Vì sống là sẻ chia” do Bác Trí trực tiếp thực hiện xuyên suốt 3 năm qua. Nhiều cuộc đời đã được “Lật sang trang mới”, được sống bằng “khuôn mặt bình thường” mà họ ao ước bấy lâu, cũng nhờ đó mà những người không may bị mắc khiếm khuyết sứt môi hở hàm ếch trở nên tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người.

II. Mổ Sứt môi hở hàm ếch tại Bác sĩ Lê Viết Trí

Khiếm khuyết Sứt môi hở hàm ếch là là tình trạng các mô của miệng hoặc môi không hình thành thích hợp trong quá trình phát triển của thai nhi.  Những người không may mắc phải dị tật này, tuy đã được phẫu thuật để phục hồi chức năng nhưng phải lớn lên với gương mặt kém hoàn thiện, tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, gây cản trở rất lớn trong công việc và cuộc sống về sau.

Các dạng SMHHE điển hình

Khác với bình thường, vòm miệng và khoang mũi của người mắc dị tật hở hàm ếch xuất hiện một khoảng hở. Thông thường ngay từ khi sinh ra, bác sĩ sẽ hỗ trợ vá khoảng hở này lại để người bị SMHHE có thể nhai nói được. Chính phẫu thuật để vá khoảng hở này đã khiến mũi có xu hướng lệch vẹo, đầu mũi quặp xuống dưới, 2 cánh mũi biến dạng, không cân đối.

Tùy vào tình trạng Sứt môi hoặc Lệch vẹo sống mũi và nhu cầu mà Bác sĩ Lê Viết Trí sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

III. THẨM MỸ MÔI DO DỊ TẬT HỞ HÀM ẾCH – MAGIC LIPS

Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, phương pháp chỉnh môi phức tạp MAGIC LIPS được Bác sĩ Trí cùng đội ngũ chuyên môn nghiên cứu và phát triển song song với phương pháp chỉnh mũi phức tạp Mega Magic.

Dị tật sứt môi ở trẻ có thể bao gồm hở hàm ếch hoặc không bao gồm hở hàm ếch. Tuỳ mức độ sứt môi (hở hàm ếch), trẻ sẽ được thực hiện các phẫu thuật khác nhau để phục hồi chức năng vòm miệng, hàm và môi khi còn bé. Tuy nhiên, phẫu thuật này không giúp trẻ có được diện mạo như bình thường mà vẫn sẽ để lại các biến dạng.

1. CÁC BIẾN DẠNG MÔI DO SMHHE THƯỜNG GẶP

  • Biến dạng viền môi, viền môi không cân đối
  • Khuyết lòng môi
  • Sẹo mũi-môi mất thẩm mỹ,…

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho người trưởng thành chỉ được thực hiện khi cơ thể đã phát triển hoàn chỉnh. Phẫu thuật này nhằm phục hồi tối đa hình dáng môi, xoá bỏ các khiếm khuyết thẩm mỹ, giúp khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật rất khó, hiện có rất ít phòng khám thẩm mỹ đủ năng lực để thực hiện phẫu thuật này.

Sau quá trình dài phát triển, phương pháp chỉnh môi phức tạp MAGIC LIPS độc quyền JK Nhật Hàn đã trở thành phương pháp tạo hình môi dị tật mang lại mức độ hiệu quả cao nhất hiện nay, khắc phục gần như hoàn toàn các khiếm khuyết của môi dị tật, kết quả phẫu thuật hoàn thiện đến 95%!  Mang đến khách hàng diện mạo mới, đẹp như chưa từng gặp khiếm khuyết, xóa tan những tự ti, mặc cảm.

dị tật sứt môi hở hàm ếch
Khắc phục những biến dạng môi do dị tật Sứt môi hở hàm ếch

IV. THẨM MỸ MŨI DO DỊ TẬT HỞ HÀM ẾCH – MEGA MAGIC

Vòm miệng và khoang mũi của người mắc dị tật hở hàm ếch thường xuất hiện một khoảng hở. Ngay từ khi sinh ra, trẻ bị SMHHE sẽ được bác sĩ hỗ trợ phẫu thuật vá khoảng hở để có thể nhai nói được. Chính phẫu thuật này đã khiến mũi có xu hướng lệch vẹo, đầu mũi quặp xuống dưới, 2 cánh mũi biến dạng, không cân đối. Tuỳ mức độ hở hàm ếch, mũi sẽ biến dạng ở những tình trạng khác nhau.

1. CÁC BIẾN DẠNG MŨI DO HỞ HÀM ẾCH THƯỜNG GẶP

  • Trụ mũi xiêu vẹo
  • Lệch sóng mũi
  • Đầu mũi thấp
  • Cánh mũi không đều, biến dạng
  • Nền mũi không cân đối
Phương pháp Mega Magic sẽ giúp khách hàng khắc phục tất cả các vấn đề trên

Mũi biến dạng do sứt môi hở hàm ếch ở người trưởng thành có thể phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục các vấn đề. Tuy nhiên đây là một phẫu thuật phức tạp, cần can thiệp tái cấu trúc, tạo hình lại toàn bộ mũi.

Các phương pháp nâng mũi bình thường không thể khắc phục các khuyết điểm của mũi biến dạng do Sứt môi hở hàm ếch

Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn đúng phòng khám thẩm mỹ uy tín, tránh trường hợp đến các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, chỉ có thể nâng cao sóng mũi chứ không tái cấu trúc mũi. Khi đó, không những không giải quyết triệt để các vấn đề như trụ mũi xiêu vẹo, nền mũi không cân đối, lệch đầu mũi,…mà còn dễ dẫn đến các biến chứng khác, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tỷ lệ thành công khi cần tái phẫu thuật sau này.

V. THẨM MỸ MŨI MÔI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Với những ai có cả mũi và môi bị ảnh hưởng do SMHHE thì cần làm phương pháp thẩm mỹ tổng hợp. Đó là việc cần phải kết hợp công nghệ thẩm mỹ và cả phương pháp chỉnh hình dị tật. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể, có thể chỉnh mũi-môi đồng thời hoặc riêng lẻ.

Các can thiệp với mũi thường gặp: thu hẹp nền mũi, dựng trụ mũi, cân chỉnh trụ mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh 2 cánh mũi bằng nhau, chỉnh thẳng sóng mũi,….

Các can thiệp thường gặp với môi: hạ viền môi, tạo hình viền môi, tạo hình lòng môi, xoá sẹo môi, tạo độ lõm ở nhân trung,…

Đối với những trường hợp mũi – môi dị tật nặng, cần thực hiện phẫu thuật nhiều giai đoạn để có được kết quả cao nhất.

phau-thuat-sut-moi-ho-ham-ech
Thu Hà sau phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình Mũi – Môi tại VTM JK Nhật Hàn

VI. Thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch Bác sĩ Trí với hơn 1000 ca phẩu thuật thành công. 

Từ tâm niệm của mình, chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia ra đời, gắn với tâm niệm của bác sĩ Trí giàu tâm huyết. Suốt 3 năm 1 hành trình, chương trình đã phẫu thuật cải thiện diện mạo cho hơn 1.000 người khiếm khuyết. Hầu hết, những người tìm đến chương trình đều nhận được sự hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bác sĩ Lê Viết Trí quyết định hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật.

Bác sĩ Lê Viết Trí phẫu thuật miễn phí cho nhiều trường hợp sứt môi hở hàm ếch

Với những ca phẫu thuật tái tạo dáng mũi cho người sứt môi, hở hàm ếch phải nói là điều rất khó khăn. Hầu hết những người khiếm khuyết đều có dị tật mũi và môi rất nặng nề. Để tạo nên những kỳ tích, cải thiện dung mạo cho những người khiếm khuyết, bác sĩ Lê Viết Trí cùng các cộng sự của mình luôn lấy hết tâm sức và trọn vẹn trái tim mình trong từng ca mổ.

Ê-kip họp bàn về một ca phẫu thuật tái tạo dáng mũi cho người sứt môi hở hàm ếch đòi hỏi kỹ thuật rất khó

“Trò chuyện cùng các bạn trẻ, được lắng nghe mong ước của các bạn, tôi hiểu được những khao khát về một tương lai tương sáng. Những hoài bão đó không thể bị dập tắt chỉ vì khiếm khuyết ngoại hình. Tôi mong rằng, mình có thể đóng góp 1 phần nhỏ bé cho các bạn” – Bác sĩ Lê Viết Trí bày tỏ.

Bạn nữ sở hữu dung mạo xinh đẹp hoàn toàn khác biệt sau khi được bác sĩ Lê Viết Trí phẫu thuật

VII. Lý do khách hàng  chọn dịch vụ mổ thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch  tại thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Viết Trí

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở y tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO – GIÀU KINH NGHIỆM

Tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Ca phẫu thuật sẽ do Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng viện trực tiếp thực hiện. Cam kết đem đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, an toàn ngay sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Toàn bộ y bác sĩ tại viện thẫm mỹ JK Nhật Hàn làm việc với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu cùng với các bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ tại Nhật Hàn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất

2. HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ THẨM MỸ TIÊN TIẾN

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phòng phẫu thuật tại Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho khách hàng

3. Cam kết 100% chất lượng về dịch vụ sứt môi hở hàm ếch của Bác sĩ Lê Viết Trí 

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tất cả các trường hợp phẫu thuật nâng mũi tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn và ít xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

dị tật sứt môi hở hàm ếch

4. Bác sĩ Lê Viết Trí Hỗ Trợ đến 50% chi phí mổ sứt môi hở hàm ếch     

Thấu hiểu và cảm thông với những khách hàng không may mắc phải dị tật, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn suốt 3 năm qua đã liên tục tổ chức chương trình “Vì sống là sẻ chia” để hỗ trợ các bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sớm nhất, lấy lại nhan sắc, sự tự tin cũng như những cơ hội trong công việc và cuộc sống. 

Khi đăng kí tham gia chương trình, bạn sẽ được chính Ths. Bs. Lê Viết Trí – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch, đã mang đến hàng nghìn phép màu cho khách hàng mắc phải dị tật bẩm sinh thực hiện phẫu thuật, đồng thời nhận được hỗ trợ tối thiếu 50% tổng chi phí thực hiện phẫu thuật. Chưa hết, bạn còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu, cam kết thực hiện phẫu thuật đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa, không phát sinh chi phí!

Sau 3 năm hoạt động, chương trình đã mang lại nụ cười trọn vẹn cho hàng nghìn khách hàng và số lượng đăng kí cũng liên tục tăng. Số lượng khách hàng đăng kí chương trình không giới hạn, vì thế đừng ngần ngại đăng kí tham gia bằng cách để lại thông tin bên dưới để được trợ lý Bác sĩ tư vấn miễn phí!

<<< Form điền thông tin>>> 

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click