GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Vì sống là sẻ chia cùng Ngọc Trâm đi tìm việc

Gặp lại Ngọc Trâm sau 1 năm chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch khi tham gia chiến dịch "Vì sống là sẻ chia" tại JK Nhật Hàn. Trâm giờ đây như một cô gái hoàn toàn bình thường như chưa từng có dấu hiệu bị SMHHE, vết mổ đã hoàn toàn lành lặn. Nhiều người còn không biết rằng em đã đi phẫu thuật thẩm mỹ!

Chiến dịch “Vì sống là sẻ chia” tại JK Nhật Hàn

Chương trình “Vì sống là sẻ chia” được thành lập dành riêng cho những người Khiếm khuyết sứt môi hở hàm ếch có hoàn cảnh đặc biệt, giúp họ có thể vượt qua được mặc cảm của bản thân, quên đi những ánh nhìn không thiện chí và tự tin hơn trong cuộc sống.

Với 3 năm thực hiện hành trình, hàng trăm cuộc phẫu thuật lấy lại diện mạo đã được chính bác sĩ Lê Viết Trí thực hiện – Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Viện trưởng viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Ngọc Trâm: Công việc từng lựa mình, nhưng giờ mình là người lựa công việc!

Một trong những khách hàng thân thương đã đến với JK Nhật Hàn để chỉnh hình Sứt môi – Hở hàm ếch chính là Ngọc Trâm. Sau 1 năm phẫu thuật, Trâm đã được mời đến để kể về khoảng thời gian trải nghiệm của em trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Before After Ngoc Tram
Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Ngọc Trâm

Trâm chia sẻ rất nhiều điều, đặc biệt em nói rằng sau khi phẫu thuật, cuộc sống của em thay đổi rất là nhiều, mọi thứ trở nên tốt hơn, đẹp hơn và dễ dàng thuận lợi hơn. Những bạn có hoàn cảnh giống Trâm thì nên đến gặp Bs. Trí để bác sĩ tư vấn để có thể làm 1 cuộc thay đổi cách mạng cho bản thân mình. ThS.BS.Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, người trực tiếp thăm khám và điều trị cho Trâm. Bác sĩ cho biết: Trâm từng bị lệch mũi cánh trái, sứt môi, hai bên không đồng đều. Sau khi phẫu thuật SMHHE thành công, môi và mũi của em giờ hoàn toàn đều đặn, 2 bên cân xứng, thậm chí không ai có thể biết em từng PTTM

Trước đây, trước khi phẫu thuật, Trâm từng chia sẻ Trâm cực kỳ khó khăn trong việc xin việc làm do rất nhiều công ty không nhận Trâm vì vấn đề ngoại hình, những công ty chọn Trâm làm việc thường không phù hợp với em. Với ngoại hình mới, Trâm đã xin được việc làm mong muốn, phù hợp với bản thân hơn rất nhiều.

Ngoc Tram Slogan - JK Nhat Han
“Hồi trước công việc lựa mình, còn bây giờ mình có được nhiều cơ hội lựa chọn công việc” – Trâm chia sẻ

Chia sẻ khi phẫu thuật SMHHE

Ai cũng muốn xinh đẹp hơn, hoàn hảo hơn nhất là đối với con gái. Các bạn nên cho bản thân 1 cơ hội thay đổi. Hiện nay viện thẩm mỹ rất nhiều, nhưng để tìm được 1 người mình có thể sửa được những khuyết điểm trên cơ thể mình thì rất là khó. Tại vì 1 người xấu thì có thể đẹp. Nhưng 1 người khiếm khuyết mà để đẹp như người bình thường 100% thì rất là khó.

Lý do nào Trâm quyết định Thẩm mỹ và lựa chọn JK Nhật Hàn cũng như tìm đến bác sĩ Trí?

Một phần chính là do cơ duyên và may mắn, trước đó Trâm đến nhiều bệnh viện rồi nhưng không có cảm giác an tâm. Một may mắn nữa là Trâm đã được gặp 2 người bạn đã phẫu thuật tại JK Nhật Hàn ở tình trạng tương tự, trong đó có bạn Hân, bạn ấy sau khi phẫu thuật rất là đẹp nên Trâm cực kỳ thích thú khi được làm đẹp ở đây!

Các bạn hãy thử đến nhờ Bs. Trí để bác tư vấn để cải thiện. Trâm hiện giờ rất tin tưởng bác vì bác đã giúp Trâm thay đổi rất là nhiều. Sau khi phẫu thuật, mọi người rất vui và mừng cho Trâm vì em đã có diện mạo mới, không còn mặc cảm như xưa, có thể hòa nhập được với mọi người một cách dễ dàng.

Chương trình “Vì sống là sẻ chia” với mức hỗ trợ tối thiểu 50% chi phí thực hiện phẫu thuật khắc phục SMHHE ở người trưởng thành vẫn được VTM JK Nhật Hàn tổ chức đều đặn. Liên lạc với chúng tôi để được trở thành 1 phần trong hành trình ý nghĩa này.

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click