fbpx

  • PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ MÔI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH MAGIC LIPS
    Với những người không may mắc phải dị tật sứt môi, sứt môi hở hàm ếch, phải lớn lên với gương mặt không hoàn thiện, sống trong mặc cảm, tự ti thì PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÌNH THẨM MỸ MÔI MAGIC LIPS tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính là tia hi vọng lớn nhất, giúp lấy lại gương mặt hoàn thiện, nụ cười trọn vẹn cùng nhiều cơ hội trong cuộc sống, trong công việc.
  • MEGA MAGIC –  GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MŨI DỊ TẬT HỞ HÀM ẾCH
    Những người không may mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch phải lớn lên với gương mặt kém hoàn thiện, gây cản trở rất lớn trong công việc và cuộc sống về sau. Sau 20 năm nghiên cứu, phương pháp Mega Magic ra đời, giúp khách hàng Sứt môi hở hàm ếch lấy lại diện mạo vốn có, tự tin giao tiếp, tự tin tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. 
  • Phẫu thuật Mũi - Môi biến dạng do sứt môi hở hàm ếch
    Đối với nhiều người, có thể ngoại hình không phải là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, với những người thiếu may mắn, không may bị dị tật sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh, có được khuôn mặt bình thường là một ước ao rất lớn. Phẫu thuật thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch chính là cứu cánh giúp thay đổi nhan sắc, và mở ra trang mới cuộc đời cho những số phận không may mang khiếm khuyết.
Top
Đăng ký tư vấn Hotline: 1800 646 873
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
1800 646 873