fbpx

Hàng loạt báo đài đưa về Bác sĩ Lê Viết Trí - Vì Sống là sẻ chia

Với tâm niệm "Vì Sống Là Sẻ Chia", trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ ThS.BS.Lê Viết Trí - Viện trưởng Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người khiếm khuyết. Hàng loạt báo đài đã đưa tin về vị bác sĩ giàu tâm huyết và tình thương này.

Báo Tuổi Trẻ và Kênh truyền hình Vĩnh Long 1 vừa qua đã đưa tin về hành trình 3 năm của Ths.BS.Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Theo đó, chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia mà ông cùng các cộng sự của mình đang thực hiện đã tạo nên sức lan toả lớn trong toàn cộng đồng.

Không chỉ dừng lại ở phẫu thuật thẩm mỹ

Không đơn giản chỉ dừng lại ở phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.BS.Lê Viết Trí  đã song hành cùng những người khiếm khuyết sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh. Từ đó, mang đến cho họ một tương lai tươi sáng hơn từ việc thay đổi ngoại hình.

Video: Báo Tuổi Trẻ đưa tin về ThS.BS.Lê Viết Trí 

Chia sẻ về tâm niệm của mình, ông cho biết: “Là một bác sĩ xuất phát điểm từ chuyên môn tai – mũi – họng, sau đó được tiếp xúc với nhiều khách hàng có khuyết điểm bẩm sinh sứt môi, hở hàm ếch, trong tôi thôi thúc mong muốn chữa trị cho họ. Người khác có thể nghĩ là  phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc, nhưng với tôi đó là chữa bệnh. Chữa lành những vết thương tâm lý, tạo ra cho họ một diện mạo mới, giúp họ sống hoà nhập với cộng đồng”.

Video: Truyền hình Vĩnh Long đưa tin bác sĩ Lê Viết Trí và hành trình Vì Sống là sẻ chia

Viết tiếp tương lai cho hơn 1.000 người khiếm khuyết

Từ tâm niệm của mình, chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia ra đời, gắn với tâm niệm của bác sĩ giàu tâm huyết này. Suốt 3 năm 1 hành trình, chương trình đã phẫu thuật cải thiện diện mạo cho hơn 1.000 người khiếm khuyết. Từ đó, tái cấu trúc lại dáng mũi, chỉnh hình môi giúp người sứt môi hở hàm ếch thay đổi gương mặt đáng kể.

Hầu hết, những người tìm đến chương trình đều nhận được sự hỗ trợ chi phí phẫu thuật. Đối với những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bác sĩ Lê Viết Trí quyết định hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật.

Bác sĩ Lê Viết Trí phẫu thuật miễn phí cho nhiều trường hợp sứt môi hở hàm ếch

Với những ca phẫu thuật tái tạo dáng mũi cho người sứt môi, hở hàm ếch phải nói là điều rất khó khăn. Hầu hết những người khiếm khuyết đều có dị tật mũi và môi rất nặng nề. Để tạo nên những kỳ tích, cải thiện dung mạo cho những người khiếm khuyết, bác sĩ Lê Viết Trí cùng các cộng sự của mình luôn lấy hết tâm sức và trọn vẹn trái tim mình trong từng ca mổ.

Ê-kip họp bàn về một ca phẫu thuật tái tạo dáng mũi cho người sứt môi hở hàm ếch đòi hỏi kỹ thuật rất khó

“Trò chuyện cùng các bạn trẻ, được lắng nghe mong ước của các bạn, tôi hiểu được những khao khát về một tương lai tương sáng. Những hoài bão đó không thể bị dập tắt chỉ vì khiếm khuyết ngoại hình. Tôi mong rằng, mình có thể đóng góp 1 phần nhỏ bé cho các bạn” – Bác sĩ Lê Viết Trí bày tỏ.

Bạn nữ sở hữu dung mạo xinh đẹp hoàn oàn khác biệt sau khi được bác sĩ Lê Viết Trí phẫu thuật

Lan toả những thông điệp sống tích cực

Năm 2020, mở ra nhiều thách thức về thời cuộc, không chỉ riêng với Việt Nam mà cả với toàn thế giới. Với những bộn bề lo âu, phiền muộn, cùng nhịp độ cần đẩy mạnh sự phát triển trên mọi lĩnh vực. Bác sĩ Lê Viết Trí cùng đội ngũ JK Nhật Hàn mong muốn lan toả thêm nhiều thông điệp sống tích cực, mở ra cho nhiều người những cơ hội khẳng định bản thân, tiếp thêm sức mạnh, vươn tới những nấc thang trong cuộc sống.

Bạn trẻ chụp hình lưu niệm và cảm ơn bác sĩ Lê Viết Trí khi được thay đổi diện mạo mới

Hy vọng rằng, JK Nhật Hàn sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ của toàn thể cộng đồng. Từ đó, mang đến niềm vui, hạnh phúc và sự thành công cho nhiều người hơn nữa.

RELATED ARTICLES

Top
Đăng ký tư vấn Hotline: 1800 646 873
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
1800 646 873