fbpx

JK Nhật Hàn tưng bừng sự kiện ra mắt công nghệ nâng mũi J-KO

Sự kiện ra mắt công nghệ Nâng mũi J-KO  diễn ra vào sáng 5-12 do Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tổ chức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
J-KO

JK Nhật Hàn ra mắt Nâng mũi J-KO

Công nghệ nâng mũi J-KO độc quyền

Xuyên suốt chương trình, từng chuyên gia đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về các phương pháp thẩm mỹ mũi thông qua các bài báo cáo về chuyên môn. ThS. BS. Lê Viết Trí trình bày kiến thức về xu hướng thẩm mỹ mũi tại Việt Nam và những quan điểm đúng đắn trong phẫu thuật tạo hình nâng mũi.

ThS. BS. Lê Viết Trí trình bày kiến thức về thẩm mỹ mũi tại Việt Nam

Bác sĩ Lê Viết Trí chia sẻ: “Quan niệm làm mũi cao tây, thẳng đứng không phù hợp với chiếc mũi của người Á Đông. Vì thế, không ít những trường hợp mũi gặp biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi sai phương pháp. Bằng công nghệ nâng mũi J-KO  với kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid tạo hình mũi vững chắc và đẹp chuẩn thời thượng. Dáng mũi J-Line tự nhiên, không quá cao, không võng và nổi bật nhất chính là sự hài hòa và vẻ đẹp bền vững, với sự kết hợp cùng các chất liệu nâng mũi tiên tiến nhất”.

Dáng mũi J-Line độc quyền JK Nhật Hàn

Chia sẻ về việc những dáng mũi được ưa chuộng tại Việt Nam, nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc thẩm mỹ mũi tự nhiên, hài hòam bác sĩ Lê Viết Trí đã mang đến cho chương trình nhiều thông tin bổ ích. Cùng với đó là sự lý giải về công nghệ nâng mũi độc quyền J-KO tại JK Nhật Hàn.

Cũng trong chương trình, quý khách hàng được gặp gỡ và trực tiếp thấy những khách hàng thực tế từng nâng mũi tại JK Nhật Hàn.  Bạn Ngô Thanh Trung, người từng nâng mũi 2 lần thất bại sau đó tìm đến JK Nhật Hàn để được giải cứu, chia sẻ: “Lúc trước em từng nâng mũi tại cơ sở khác nhưng mũi bị lệch vẹo, bất cân xứng. Khi gặp được bác sĩ Trí, cùng với một công nghệ hiện đại đã giúp em cải thiện biến chứng, thực sự em rất hạnh phúc và biết ơn bác sĩ”.

Ngô Thanh Trung – Tái phẫu thuật mũi hỏng

Ca sĩ Hồ Lệ Thu mê mẩn công nghệ Nâng mũi J-KO

Là khách mời trong ngày hội “Vì đẹp mà đến”, ca sĩ Hồ Lệ Thu chia sẻ, chị rất muốn được nâng mũi J-KO.

Hồ Lệ Thu tại sự kiện “Vì đẹp mà đến” 5-12

Luôn có mặt và đồng hành cùng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn trong suốt chặng đường vừa qua, Hồ Lệ Thu chia sẻ: “Vì vốn đã quen biết và rất yêu mến JK Nhật Hàn từ những ngày đầu thành lập. Là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc thù công việc của Thu là phải chăm chút nhiều cho ngoại hình và nhan sắc. Nhưng để tìm được nơi uy tín và an toàn thì không phải ở đâu cũng có. Thu biết đến BS Trí cũng đã lâu và rất yên tâm khi được đội ngũ tại JK Nhật Hàn chăm sóc vẻ đẹp cho mình. Mọi người cũng thấy trong cuộc sống hiện đại, ngoại hình đóng vai trò khá quan trọng…

Hồ Lệ Thu mê mẩn công nghệ Nâng mũi J-KO

Nữ ca sĩ sexy nhất Thúy Nga Paris đồng hành cùng chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia, hỗ trợ phẫu thuật gần 1000 người sứt môi hở hàm ếch, Chương trình được Viện Thẩm mỹ Jk Nhật Hàn tổ chức suốt 3 năm qua. Suốt những năm qua, Thu luôn dõi theo từng trường hợp dị tật mà chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia thực hiện. Quả thật khi nhìn những em ấy mình không kiềm được cảm xúc, tại sao lại có nhiều bất công đối với các bạn đó như vậy. Hồ Lệ Thu nhận ra, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là việc làm đẹp đơn thuần, mà thẩm mỹ còn là phương thuốc chữa lành cho các bạn có ngoại hình và hoàn cảnh đặc biệt. Giúp các bạn có được cuộc sống mới, tự tin hơn và hạnh phúc hơn. Hồ Lệ Thu hy vọng là chương trình sẽ tiếp tục lan rộng để giúp đỡ nhiều em mắc phải dị tật hơn nữa. Thu cũng chúc cho JK Nhật Hàn không ngừng phát triển để trở thành địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín cho các tín đồ làm đẹp”.

Ca sĩ Hồ Lệ Thu cùng viện trưởng Lê Viết Trí

Nhiều giải thưởng giá trị được trao tặng

Quý khách hàng tham dự chương trình được bốc thăm may mắn. Phần thưởng vô cùng giá trị: Giải nhất trị giá 50 triệu đồng – nâng mũi J-KO miễn phí. Giải nhì trị giá 25 triệu đồng và giải ba trị giá 15 triệu đồng. Các giải thưởng đã được trao tặng ngay tại chương trình.

Giải thưởng giá trị trong ngày hội “Vì đẹp mà đến”

Chương trình khép lại với nhiều phần quà giá trị được trao

Những khách hàng có nhu cầu về làm đẹp mũi, đã được các chuyên gia tư vấn và thăm khám trực tiếp ngay tại sự kiện.

RELATED ARTICLES

Top
Đăng ký tư vấn Hotline: 1800 646 873
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi
1800 646 873