fbpx

PHẪU THUẬT MIDFACE - TRẺ HÓA VÙNG MẮT 4 TRONG 1

Theo thời gian, nhan sắc “mĩ miều” của tuổi trẻ dần được thay thế bởi làn da nhăn nheo, chảy xệ với các nếp nhăn khiến nhiều phái đẹp có tâm lý tự ti. Midface 3 trong 1 là kỹ thuật mắt mới nhất mang đến nhiều trải nghiệm kì diệu cho khách hàng giúp loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa, da chùng mi dưới, vừa nâng cơ chảy xệ gò má và xóa nếp nhăn rãnh mũi má. 

MIDFACE CÔNG NGHỆ JK – PHẪU THUẬT TRẺ HÓA VÙNG MẮT 4 TRONG 1 

PHẪU THUẬT MIDFACE TRẺ HÓA VÙNG MẮT 4 TRONG 1 là phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục cùng lúc 4 vấn đề trong một đôi mắt già nua, bao gồm: Xóa rãnh lệ, lấy da dư và mỡ thừa, căng da mini gò má, xóa vết chân chim. Chỉ sau 1 phẫu thuật, tất cả những lo âu về tuổi tác và lão hóa sẽ được phương pháp Midface công nghệ JK giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Lấy lại 10 năm tuổi xuân sau phẫu thuật Midface tại JK Nhật Hàn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MIDFACE CÔNG NGHỆ JK

Xóa tan 4 VẤN ĐỀ LÃO HÓA – Trẻ hóa toàn diện vùng mắt

Sau khi tiến hành thăm khám, xác định rõ các dấu hiệu lão hóa, Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bóc tách, can thiệp sâu để giải quyết triệt để tất cả các dấu hiệu lão hóa đó:

 • Qua đường mổ ôm sát bờ mi dưới, Bác sĩ chuyên khoa với tay nghề cao sẽ bóc tách, CẮT BỌNG MỠ MÍ DƯỚI CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp làm phẳng vùng da dưới đôi mắt, giúp mắt trẻ trung, tinh anh hơn rất nhiều.
 • Dưới tác động của việc căng da chùng, căng cơ vòng mi, XÓA RÃNH LỆ, trả lại gương mặt đầy sức sống.
 • Cùng từ đường mổ ôm sát bờ mi đó, Bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách xuống phía dưới để can thiệp nhẹ nhàng KÉO CĂNG VÙNG DA GÒ MÁ, giúp tổng thể gương mặt trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là ưu điểm rất lớn của MIDFACE CÔNG NGHỆ JK so với các công nghệ thẩm mỹ trước đây.
 • Từ đuôi mắt, Bác sĩ sẽ tiếp tục mổ 1 đường nhỏ để can thiệp XÓA VẾT CHÂN CHIM ĐUÔI MẮT.

Chính vì thế, sau phẫu thuật khách hàng sẽ nhìn thấy sự thay đổi toàn diện của vùng mắt, tất cả khuyết điểm khiến bạn tự ti trước đây biến mất hoàn toàn, từ đó gương mặt cũng trở nên trẻ trung, giàu sức sống hơn.

Xóa tan 4 dấu hiệu lão hóa vùng mắt chỉ bằng 1 phẫu thuật

Công nghệ phẫu thuật độc quyền – Không sưng bầm, không đau, không cần nghĩ dưỡng lâu dài, không để lại sẹo

Vì Midface là phẫu thuật chuyên sâu, tác động đến nhiều vùng ở mắt nên khách hàng sợ rằng sẽ để lại dấu vết hoặc cần nghĩ dưỡng lâu dài. Tuy nhiên, sau nhiều năm nghiên cứu, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã phát triển thành công CÔNG NGHỆ PHẪU THUẬT ĐỘC QUYỀN – KHÔNG SƯNG BẦM, KHÔNG ĐAU, KHÔNG NGHĨ DƯỠNG LÂU DÀI VÀ KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO.

Sau phẫu thuật, khách hàng chỉ thấy 1 đường MAY GIẤU CHỈ THẨM MỸ nhỏ ôm sát bờ mi dưới, đường may này sau cắt chỉ sẽ phục hồi rất nhanh và sớm biến mất hoàn toàn, không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Đường may giấu chỉ thẩm mỹ, chỉ sau 7 ngày đã gần như biến mất hoàn toàn

Thực hiện phẫu thuật bởi ekip Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Bác sĩ được xem là tinh hoa của một phòng khám thẩm mỹ, người quyết định 80% kết quả của cuộc phẫu thuật. Chính vì thế, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn chú trọng phát triển ekip thạc sĩ, bác sĩ, y tá về cả chuyên môn, kinh nghiệm lẫn y đức.

Tất cả Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều có chuyên môn cao, đã từng học tập và tu nghiệp tại các trường y, bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự cố vấn chuyên môn của Ths.Bs Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn với hơn 20 năm kinh nghiệm, cam kết mang đến khách hàng những ca phẫu thuật an toàn, hiệu quả nhất.

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JK Nhật Hàn

Cam kết hiệu quả và chính sách bảo hành rõ ràng 

Mỗi khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được chính tay các bác sĩ thăm khám, chỉ định phương pháp tối ưu và CAM KẾT HIỆU QUẢ trước mỗi phẫu thuật, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả tuyệt vời mình sắp nhận được.

Ngoài ra, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn có CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RÕ RÀNG, DÀI LÂU, luôn song hành cùng khách hàng không chỉ trong thời gian phẫu thuật mà còn rất lâu về sau. Đồng thời, cam kết không phát sinh chi phí.

Duy trì kết quả dài lâu 

Vì MIDFACE CÔNG NGHỆ JK là phẫu thuật chuyên sâu, loại bỏ dứt điểm da chùng, mỡ thừa mí mắt, chính vì vậy kết quả trẻ hóa sẽ duy trì lâu dài. Hiệu quả đã được kiểm chứng bằng hàng trăm khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Hiệu quả cao, duy trì dài lâu

NHỮNG AI NÊN THỰC HIỆN MIDFACE CÔNG NGHỆ JK 

Theo bác sĩ, phẫu thuật phẫu thuật Midface mi dưới sẽ mang lại hiệu quả trong việc xóa đi tất cả các dấu hiệu của tuổi tác. Đồng thời còn có thể làm trẻ hóa vùng da quanh mắt một cách hiệu quả trong trường hợp gặp các khuyết điểm như sau:

 • Khách hàng nam nữ trên 40 tuổi
 • Mắt có bọng mỡ to.
 • Mắt có nhiều da thừa.
 • Da vùng gò má bị chảy xệ.
 • Rãnh lệ to, rõ khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống.
 • Vết chân chim đuôi mắt
Các khuyết điểm được cải thiện rõ rệt sau khi thực hiện phẫu thuật MIDFACE

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT MIDFACE CÔNG NGHỆ JK

Quy trình phẫu thuật Midface công nghệ JK tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã được nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện trong suốt 20 năm qua, đảm bảo mang đến trải nghiệm và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

– Kiểm tra sức khỏe;

– Sát khuẩn và gây tê/gây mê;

– Tiến hành phẫu thuật

– Chăm sóc hậu phẫu

– Tái khám định kì

Quy trình phẫu thuật tại JK Nhật Hàn

CHĂM SÓC HẬU PHẪU SAU PHẪU THUẬT MIDFACE CÔNG NGHỆ JK

Chăm sóc hậu phẫu là quá trình rất quan trọng, quyết định kết quả cuối cùng của phẫu thuật. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng không chỉ được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật, mà còn được đồng hành, hỗ trợ tối đa cho đến khi kết quả phẫu thuật ổn định hoàn toàn.

 • Uống thuốc theo đơn của Bác sĩ kê (nếu có)
 • Giữ vết thương khô, sạch, chỉ vệ sinh bằng nước muối và povidin trong 7 ngày đầu.
 • Tránh tác động mạnh trực tiếp vào vết thương
 • Tránh trang điểm khi vết thương chưa lành hẳn
 • Chườm nóng/chườm lạnh theo hướng dẫn của Bác sĩ
 • Đến Viện để được hỗ trợ vệ sinh vết thương, thay băng gạc và cắt chỉ
 • Tái khám định kì theo lịch hẹn của Bác sĩ.

Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi, quan trọng là bạn trông như bao nhiêu tuổi. Liên hệ Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn ngay hôm nay để lấy lại nét xuân rạng ngời cho gương mặt.

094 180 0999
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi