CẮT CÁNH MŨI

Công nghệ cắt cánh mũi ra đời như một chiếc phao cứu sinh hoàn hảo, có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi được đánh giá là một giải pháp lý tưởng trong công nghệ chỉnh hình mũi, giúp giải quyết mọi nhược điểm về một chiếc mũi to bè, đem lại cảm thanh tao và cân đối hơn. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, quá trình cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, không gây xâm lấn. Cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên, không bị lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ.

Cắt cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi gồm 2 kỹ thuật sau cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp.

Cắt cánh mũiCuộn cánh mũi
Đối tượng áp dụngCánh mũi quá dày và to.Cánh mũi không quá to, phần lỗ mũi to.
Cách thức thực hiệnCắt bớt phần cánh mũi nằm sát chân mũi.Cuộn cánh mũi vào trong.

Công nghệ cắt cánh mũi ra đời như một chiếc phao cứu sinh hoàn hảo, có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm về cánh mũi như cánh mũi to, dày hay bẹt ra hai bên.

Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi.

Ai nên thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi

Cánh mũi to, thô, bè ra 2 bên.

– Cánh mũi to, phồng lên bên trên.

– Cánh mũi rộng.

– Những trường hợp đã thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng không thành công.

– Những ai mong muốn tạo hình cánh mũi thẩm mỹ và hài hòa hơn.

– Khách hàng nam và nữ có sức khỏe tốt, trên 18 tuổi.

Tuy nhiên, nếu trong những trường hợp sau đây, bác sĩ sẽ không chỉ định cắt thu gọn cánh mũi cho bạn:

– Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay đang trong thời gian mang thai.

– Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tinh thần không ổn định…

Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi

– Tạo hình cánh mũi gọn gàng và hài hòa

Cánh mũi thô và to bè sang 2 bên sẽ được cắt bớt để trông gọn gàng hơn. Từ đó, dáng mũi sẽ trở nên sang trọng giúp khuôn mặt thanh tú hơn.

– Kỹ thuật thực hiện an toàn cao

Các chuyên gia Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện quy trình phẫu thuật đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành cắt thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Đường mổ rất nhỏ và nằm ở vị trí khó phát hiện vì vậy hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

– Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

– Phục hồi nhanh chóng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút (tùy từng trường hợp). Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay và có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 7 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

Quy trình cắt cánh mũi đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi dựa trên kết quả thăm khám cụ thể về dáng mũi. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng về phương pháp sẽ thực hiện cho mình.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi.

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi để xác định cụ thể vùng mũi cần thu gọn.

Bước 3: Gây tê vùng mũi.

Gây tê cục bộ vùng mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 4: Thực hiện cắt cánh mũi.

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ quyết định thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi như thế nào. Đối với trường hợp cánh mũi to, dày: bác sĩ thực hiện cắt một phần chân cánh mũi. Những thao tác trên đều được bác sĩ tính toán, đo vẽ kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám.

Bác sĩ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cụ thể với khách hàng.

Tại sao nên chọn cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Giờ đây với kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến, giấc mơ về một chiếc mũi thanh tú sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn tỉnh táo lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ châu Á trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân, do đó chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

Phương pháp cắt cánh mũi đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, cũng như được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả đã và đang được viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng rất thành công tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, ứng dụng thành công kỹ thuật cắt cánh mũi. Mọi quy trình tại đây đều được thực hiện bởi các chuyên gia với những thao tác một cách tinh xảo, nhẹ nhàng, chính xác theo những tính toán trước đó, đảm bảo yêu cầu: không gây xâm lấn, không di chứng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phòng phẫu thuật tại Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Kết quả cắt cánh mũi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

– Cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát và tự nhiên.

– Mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại sẹo.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

Bài viết liên quan

Top