CUỘN CÁNH MŨI

Hiện nay, công nghệ cuộn cánh mũi tiên tiến nhất đang được chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi

Cuộn cánh mũi giải pháp cho chiếc mũi đẹp, thon gọn hơn đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm mũi to, thô, lỗ mũi lớn. Hiện nay, công nghệ cuộn cánh mũi tiên tiến nhất đang được chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đem lại cho bạn chiếc mũi thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi gồm 2 kỹ thuật sau cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thích hợp.

 Cắt cánh mũiCuộn cánh mũi
Đối tượng áp dụngCánh mũi quá dày và to.Cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to
Hình thức phẫu thuậtCắt bớt phần cánh mũi nằm sát chân mũi.Cuộn cánh mũi vào trong.

Công nghệ cuốn cánh mũi mới chủ yếu giúp thu gọn cánh mũi từ phía bên trong, tạo dáng cánh mũi thon đẹp và cân đối. Cuộn cánh mũi cho mũi đẹp sau 2 tuần và nhanh lành vết thương hơn cắt cánh mũi.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Ai nên thực hiện phẫu thuật cuộn cánh mũi?

– Chỉ định thu gọn cánh mũi.

– Cánh mũi to, thô, bè và hếch

– Cánh mũi to, phồng lên bên trên

– Cánh mũi rộng, không cân xứng

– Đã từng thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng không hài lòng.

Tuy nhiên, nếu trong những trường hợp sau đây, bác sĩ sẽ không chỉ định cắt thu gọn cánh mũi cho bạn:

– Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hay đang trong thời gian mang thai.

– Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: tim mạch, huyết áp, tiểu đường, tinh thần không ổn định…

Ưu điểm của phương pháp cuộn cánh mũi

– Tạo hình cánh mũi gọn gàng và hài hòa

Cánh mũi thô và to bè sang 2 bên sẽ được cuộn lại để trông gọn gàng hơn. Từ đó, dáng mũi sẽ trở nên sang trọng giúp khuôn mặt thanh tú lên trông thấy.

– Kỹ thuật thực hiện an toàn cao

Các chuyên gia Viện thẩm mỹ Nhật Hàn thực hiện quy trình phẫu thuật đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

– Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành cắt thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Đường mổ rất nhỏ và nằm ở vị trí khó phát hiện vì vậy hầu như không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

– Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không xảy ra bất cứ biến chứng nào.

– Phục hồi nhanh chóng

Phẫu thuật cuộn cánh mũi được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút (tùy từng trường hợp). Sau khi thực hiện, bạn có thể trở về nhà ngay và có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau 7 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để cắt chỉ và tái khám.

Quy trình cuộn cánh mũi đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Sơ đồ hóa quy trình

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi dựa trên kết quả thăm khám cụ thể về dáng mũi. Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn rõ ràng về phương pháp sẽ thực hiện cho mình.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi để xác định cụ thể vùng mũi cần thu gọn.

Bước 3: Gây tê vùng mũi

Gây tê cục bộ vùng mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 4: Thực hiện cắt thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ quyết định thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi như thế nào. Đối với trường hợp cánh mũi to, dày: bác sĩ thực hiện cắt một phần chân cánh mũi. Những thao tác trên đều được bác sĩ tính toán, đo vẽ kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật cuộn cánh mũi, bác sĩ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám

Bác sĩ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cụ thể với khách hàng.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ thẩm mỹ cuộn cánh mũi uy tín, an toàn hàng đầu hiện nay

Giờ đây với kỹ thuật chỉnh hình mũi tiên tiến, giấc mơ về một chiếc mũi thanh tú sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn tỉnh táo lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ an toàn. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị em phụ nữ châu Á trong việc làm đẹp và thay đổi bản thân, do đó chúng tôi luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

Phương pháp cuộn cánh mũi đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, cũng như được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả đã và đang được viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng rất thành công tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ JK Nhật – Hàn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, ứng dụng thành công kỹ thuật cắt cánh mũi. Mọi quy trình tại đây đều được thực hiện bởi các chuyên gia với những thao tác một cách tinh xảo, nhẹ nhàng, chính xác theo những tính toán trước đó, đảm bảo yêu cầu: không gây xâm lấn, không di chứng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Phòng phẫu thuật tại Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết và hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ phẫu thuật, môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho tất cả khách hàng.

Kết quả cuộn cánh mũi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

– Cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát và tự nhiên.

– Mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

– Không để lại sẹo.

– Hiệu quả thẩm mỹ duy trì dài lâu.

 

Bài viết liên quan

Top