GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

MEGA MAGIC – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MŨI DỊ TẬT HỞ HÀM ẾCH

Những người không may mắc phải dị tật sứt môi hở hàm ếch phải lớn lên với gương mặt kém hoàn thiện, gây cản trở rất lớn trong công việc và cuộc sống về sau. Sau 20 năm nghiên cứu, phương pháp Mega Magic ra đời, giúp khách hàng Sứt môi hở hàm ếch lấy lại diện mạo vốn có, tự tin giao tiếp, tự tin tận hưởng cuộc sống tốt đẹp. 

MEGA MAGIC – GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO MŨI DỊ TẬT HỞ HÀM ẾCH

Hở hàm ếch là một dạng dị tật bẩm sinh khiến cấu trúc vòm miệng, mũi, môi bị biến dạng. Những người không may mắc phải dị tật này, tuy đã được phẫu thuật để phục hồi chức năng nhưng phải lớn lên với gương mặt kém hoàn thiện, tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, gây cản trở rất lớn trong công việc và cuộc sống về sau. Sau 20 năm nghiên cứu, phương pháp Mega Magic ra đời, giúp khách hàng Sứt môi hở hàm ếch lấy lại diện mạo vốn có, tự tin giao tiếp, tự tin tận hưởng cuộc sống tốt đẹp.

Giới thiệu phương pháp phẫu thuật mũi sứt môi hở hàm ếch

MŨI BIẾN DẠNG DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH CÓ PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Khác với bình thường, vòm miệng và khoang mũi của người mắc dị tật hở hàm ếch xuất hiện một khoảng hở. Chính phẫu thuật để vá khoảng hở này đã khiến mũi có xu hướng lệch vẹo, đầu mũi quặp xuống dưới, 2 cánh mũi biến dạng, nhân trung mất cân đối.

Tuỳ mức độ hở hàm ếch, mũi sẽ biến dạng ở những tình trạng khác nhau.

CÁC BIẾN DẠNG MŨI DO HỞ HÀM ẾCH THƯỜNG GẶP:

  1. Trụ mũi xiêu vẹo
  2. Lệch sóng mũi
  3. Đầu mũi thấp
  4. Cánh mũi không đều, biến dạng
  5. Nền mũi không cân đối

Phương pháp Mega Magic sẽ giúp khách hàng khắc phục tất cả các vấn đề trên

Mũi biến dạng do sứt môi hở hàm ếch ở người trưởng thành có thể phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục các vấn đề. Tuy nhiên đây là một phẫu thuật phức tạp, cần can thiệp tái cấu trúc, tạo hình lại toàn bộ chiếc mũi để cải thiện tính thẩm mỹ cho gương mặt.

Và để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn đúng phòng khám thẩm mỹ uy tín. Tránh trường hợp đến các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, chỉ có thể nâng cao sóng mũi chứ không tái cấu trúc mũi. Khi đó, không những không giải quyết triệt để các vấn đề như trụ mũi xiêu vẹo, nền mũi không cân đối, lệch đầu mũi,…mà còn dễ dẫn đến các biến chứng khác, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tỷ lệ thành công khi cần tái phẫu thuật sau này.

Các phương pháp nâng mũi bình thường không thể khắc phục các khuyết điểm của mũi biến dạng do Sứt môi hở hàm ếch

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MŨI DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH Ở ĐÂU?

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch ở người trưởng thành rất khó thực hiện. Đồng thời, phẫu thuật này chỉ được tiến hành khi khách hàng đã đến tuổi trưởng thành, cấu trúc gương mặt đã hoàn chỉnh. Do đó mà việc thực hiện phải đòi hỏi có quy trình rõ ràng, Bác Sĩ thực hiện phải nắm vững kỹ thuật và đủ nghiệp vụ chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trong rất ít cơ sở thẩm mỹ đủ điều kiện và khả năng để thực hiện thành công phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói trên. Với tỉ lệ kết quả đạt hơn 90% cho hàng nghìn khách hàng SMHHE. Tại đây chúng tôi luôn hoạt động theo tiêu chí: An toàn – Chất lượng – Hiệu quả. Cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho tất cả các trường hợp kém may mắn bị dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Với phương pháp CHỈNH SỬA MŨI PHỨC TẠP MEGA MAGIC tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi cam kết sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu diện một mạo mới, hoàn thiện như chưa từng mang khiếm khuyết:

♦ Khắc phục hoàn toàn các dấu vết dị tật.

♦  Mũi cao, đẹp thanh tú, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

♦  Không lộ dấu vết thẩm mỹ.

♦  Đảm bảo an toàn.

♦  Duy trì kết quả dài lâu.

Phương pháp Mega Magic khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm, mang đến khách hàng dáng mũi đẹp tuyệt đối

PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỬA MŨI PHỨC TẠP MEGA MAGIC – PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU TRONG TẠO HÌNH MŨI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng trực tiếp phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca sứt môi hở hàm ếch, ThS.BS Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã đúc kết, nghiên cứu và phát triển phương pháp tạo hình thẩm mỹ độc quyền đối với dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Phương pháp này đã và đang mang đến phép màu cho tất cả khách hàng dị tật sứt môi hở hàm ếch với kết quả phẫu thuật hoàn thiện đến 95%. Mang đến khách hàng diện mạo mới, đẹp như chưa từng gặp khiếm khuyết, xóa tan những tự ti, mặc cảm.

dị tật sứt môi hở hàm ếch
Dáng mũi cao, cân đối của khách hàng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn ngay sau phẫu thuật Mega Magic
Phẫu thuật mũi Sứt môi hở hàm ếch
Góc nghiêng đẹp “không tì vết” sau phẫu thuật Mũi Mega Magic

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ mũi do dị tật hở hàm ếch, các bác sĩ cần can thiệp sâu vào toàn bộ cấu trúc mũi, tạo hình lại hoàn toàn trụ mũi, cân chỉnh nền mũi, cánh mũi… Việc tái cấu trúc này gặp rất nhiều khó khăn, vì ở mũi cũ, sụn vách ngăn xiêu vẹo, nền mũi lệch, 2 cánh mũi cũng chêch lệch rất lớn, phần da đầu mũi cũng phát triển theo sóng mũi cũ nên thường thiếu/dư da ở nhiều vị trí.

Phương pháp chỉnh sửa mũi phức tạp Mega Magic được ThS.BS Lê Viết Trí nghiên cứu và phát triển trong suốt 20 năm qua bằng những kinh nghiệm đúc kết qua hàng nghìn cuộc phẫu thuật kết hợp với các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả vượt trội, bền vững và an toàn:

+ Chỉnh lại nền mũi cân đối, để bắt đầu tạo hình dáng mũi mới.

+ Dựng trụ mũi: Đây được xem như bước tạo hình khung cấu trúc cho mũi, trụ mũi cân đối và chắc chắn thì dáng mũi mới có thể đẹp và ổn định theo thời gian. Trụ mũi được dựng bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân, đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu.

+ Tạo hình sóng mũi thẳng, dáng mũi và độ cao của mũi tự nhiên, hài hoà với gương mặt. Sóng mũi được tạo hình bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp, sẽ được Bác sĩ tư vấn chi tiết sau khi đã thăm khám cẩn thận.

+ Cân chỉnh lại cánh mũi cân đối, phù hợp với tỷ lệ mỗi gương mặt.

+ Xử lý da đầu mũi để tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Mega Magic được xem là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay trong tạo hình thẩm mỹ mũi dị tật. Hiệu quả được kiểm chứng bằng kết quả của hàng nghìn trường hợp với nhiều mức độ dị tật khác nhau.

phẫu thuật mũi dị tật
Mega Magic là phương pháp tối ưu trong tạo hình mũi khó, mũi dị tật
phẫu thuật mũi sứt môi hở hàm ếch
Mang đến khách hàng dáng mũi đẹp, tự nhiên như chưa từng mang khiếm khuyết
dị tật sứt môi hở hàm ếch
Phương pháp Mega Magic đã tạo nên phép màu cho hàng ngàn khách hàng trong suốt 20 năm qua

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI – MÔI DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH TẠI VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN?

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Toàn bộ Y-Bác sĩ tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã tốt nghiệp và làm việc tại các trường Y hoặc bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, có chuyên môn cao. Cùng với đó là sự cố vấn chuyên môn của ThS.BS Lê Viết Trí – Viện trưởng viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã từng thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn khách hàng sứt môi hở hàm ếch.

Uy tín của Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được chứng minh bằng rất nhiều ca phẫu thuật thành công mỗi năm, mang đến khách hàng diện mạo mới, cuộc sống mới. Số lượng khách hàng đăng kí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tăng liên tục đã phần nào thể được uy tín của JK Nhật Hàn trong phẫu thuật tạo hình mũi môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch.

Đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Trong đó, ThS.BS Lê Viết Trí là người đứng đầu sáng lập chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia mang đến giá trị nhân văn, lấy lại diện mạo mới cho các trường hợp sứt môi hở hàm ếch ở người trưởng thành. Thông qua chương trình này sẽ hỗ trợ chi phí phẫu thuật chỉnh hình cho các hoàn cảnh khó khăn và miễn phí cho số lần phẫu thuật tiếp theo.

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phòng phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, đảm bảo đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tất cả các trường hợp phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được được đảm bảo phẫu thuật đến khi đạt được kết quả mỹ mãn nhất, không phát sinh chi phí

Đồng thời, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu ân cần, chuyên nghiệp; chế độ bảo hành dài hạn, thậm chí vĩnh viễn.

PHẪU THUẬT MŨI LỆCH VẸO DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH BAO NHIÊU TIỀN ?

Thấu hiểu và cảm thông với những khách hàng không may mắc phải dị tật, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn suốt 3 năm qua đã liên tục tổ chức chương trình “Vì sống là sẻ chia” để hỗ trợ các bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sớm nhất, lấy lại nhan sắc, sự tự tin cũng như những cơ hội trong công việc và cuộc sống. 

                                                                                 

Hành trình “Vì sống là sẻ chia” đã mang đến hàng trăm nụ cười trọn vẹn cho khách hàng

Khi đăng kí tham gia chương trình, bạn sẽ được chính ThS.BS Lê Viết Trí – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch. Đã mang đến hàng nghìn phép màu cho khách hàng mắc phải dị tật bẩm sinh thực hiện phẫu thuật, đồng thời nhận được hỗ trợ 30% tổng chi phí thực hiện phẫu thuật. Chưa hết, bạn còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu, cam kết thực hiện phẫu thuật đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa, không phát sinh chi phí!

Sau 3 năm hoạt động, chương trình đã mang lại nụ cười trọn vẹn cho hàng nghìn khách hàng và số lượng đăng kí cũng liên tục tăng. Số lượng khách hàng đăng kí chương trình không giới hạn, vì thế đừng ngần ngại đăng kí tham gia bằng cách để lại thông tin bên dưới để được trợ lý Bác sĩ tư vấn miễn phí!

Xem thông tin chi tiết chương trình Vì sống là sẻ chia

                                                                               

Vì Sống Là Sẻ Chia hỗ trợ chi phí phẫu thuật sứt môi cho hàng loạt những trường hợp kém may mắn

Và đó là những thông tin về giải pháp Mega Magic – Giải pháp hoàn hảo cho mũi dị tật hàm ếch. Nếu các bạn gặp tình trạng dị tật sứt môi hở hàm ếch mong muốn được hỗ trợ phẫu thuật để lấy là diện mạo cải thiện hơn. Đừng ngần ngại mà hãy đến trực tiếp JK Nhật Hàn tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM. Hoặc liên hệ đến số hotline: 1800 646 873 để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký sớm nhất!

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click