fbpx

NÂNG GÒ MÁ

Hiện tại, JK Nhật Hàn là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của JK Plastic Surgery - 1 trong 5 thương hiệu làm đẹp uy tín nhất Hàn Quốc. Sau nhiều năm xây dựng uy tín bền vững, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trong những địa chỉ phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan an toàn uy tín nhất,.

Nâng gò má

Nâng gò má tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là kỹ thuật nâng cao gò má cho hài hòa với khuôn mặt thông qua một đường mổ nhỏ khoảng tầm 2-3cm phía bên trong khoang miệng, sau đó đưa chất liệu độn nhân tạo vào bên trong để nâng cao gò má và cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Từ đó, tạo nên khuôn mặt cân xứng, hài hòa hơn mà vẫn đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng gò má là gì?

Nâng gò má là giải pháp cho những đôi gò má bị thiếu hụt, làm cho khuôn mặt khuôn được cân xứng. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ sử dụng miếng độn nhân tạo để đưa vào vùng gò má thông qua một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, không để lại sẹo (vì đường mổ nằm trong khoang miệng), tạo gương mặt hài hòa hơn rất nhiều.

Những trường hợp nào nên phẫu thuật nâng gò má?

– Nâng gò má thấp được áp dụng cho các đối tượng có phần má hốc hác.

– Gò má thấp, không cân đối.

– Đối tượng nam và nữ.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Đầu tiên bạn được bác sĩ thăm khám vùng má, xem xét độ thấp của gò má. Sau đó tư vấn về phương pháp thực hiện, cũng như xác định tỉ lệ miếng độn phù hợp với bạn.

Bước 2: Đo vẽ tại vùng má

Bác sĩ tiến hành đo vẽ tại vùng má nhằm xác định vị trí đặt chất liệu độn và lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Bước 3: Gây tê

Bạn được sát trùng tại vùng má và gây tê cục bộ nhằm cho toàn bộ quá trình được diễn ra suôn sẻ và an toàn nhất.

Bước 4: Tiến hành nâng gò má

Để tiến hành nâng gò má bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường mổ nhỏ khoảng tầm 2-3cm phía bên trong khoang miệng (tạo khoang giữa cơ mặt và xương gò má), sau đó đưa chất liệu độn gò má vào, cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Tái khám

Bạn sẽ được về ngay sau quá trình tiểu phẫu, lưu ý nhớ uống thuốc và tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và cao nhất.

Quá trình chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng gò má.

– Sau khi nâng gò má tùy theo cơ địa mỗi người mà quá trình sưng bầm sẽ tan nhanh hay chậm. Để giúp giảm sưng nhanh chóng bạn có thể chườm lạnh trong những ngày đầu sau tiểu phẫu, đây là bước cần thiết để giúp nhanh hồi phục hơn.

– Sau tiểu phẫu nâng gò má cần tránh nằm nghiêng hay sấp.

– Cần chăm sóc răng miệng và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng dung dịch súc miệng chuyên dụng trong những ngày đầu để hạn chế việc bàn chải đánh răng gây tác động mạnh lên vết mổ.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là trung tâm thẩm mỹ đi đầu về chất lượng

Luôn thấu hiểu những tâm tư và nhu cầu của tất cả các tín đồ làm đẹp, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn tích cực học hỏi, nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi tự hào với:

– Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Hiện tại, JK Nhật Hàn là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của JK Plastic Surgery – 1 trong 5 thương hiệu làm đẹp uy tín nhất Hàn Quốc. Sau nhiều năm xây dựng uy tín bền vững, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trong những địa chỉ phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan an toàn uy tín nhất,.

– Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề:

Tất cả các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia sẽ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc tận tình tại phòng khách sạn chất lượng 5 sao.

Bài viết liên quan

Top