fbpx

[ĐẸP NHẤT HCM] Nâng Mũi Bọc Sụn Đẹp Vĩnh Viễn - Không Biến Chứng

Nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo nên một chiếc mũi đẹp, không lo biến chứng về sau, để cải thiện tình trạng mũi thấp tẹt, gãy sóng,...

Mũi thấp tẹt, gãy sóng khiến gương mặt của mất điểm trong mắt người đối diện. Bạn muốn nâng mũi để thay đổi diện mạo nhưng lo sợ biến chứng. Nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo nên một chiếc mũi đẹp, không lo biến chứng về sau, mà bạn có thể tham khảo.

nag-mui-boc-sun-khong-lo-bien-chung

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Đây là công nghệ hiện đại ngoài giúp tạo hình dáng mũi mới ấn tượng, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ, lộ sóng xuất hiện sau nâng mũi.

Nang-mui-boc-sun-tai-jk-nhat-han
Kết quả khách hàng đã thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JK Nhật Hàn

Các loại sụn nâng mũi tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nâng mũi được ứng dụng với nhiều loại sụn chuyên biệt. Tùy theo tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng loại sụn nào cho phù hợp. Cụ thể, có 2 loại sụn được ứng dụng nhiều nhất trong nâng mũi:

  • Sụn tự thân: Là loại sụn được lấy ra từ chính chính cơ thể người làm thẩm mỹ. Thông thường, sụn tự thân gồm có: Sụn vách ngăn mũi, vành tai, sụn sườn.
  • Sụn nhân tạo: Sụn được phát minh sử dụng chất liệu sinh học an toàn, hoàn toàn tương thích với cơ thể người. Có 2 loại là sụn mềm và sụn cứng

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn bằng sụn tại JK Nhật Hàn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại JK Nhật Hàn được các bác sĩ chuyên khoa với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt trong đó chính là bác sĩ Lê Viết Trí – Bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ – người đã có hơn hàng ngàn cuộc phẫu thuật nâng mũi siêu đẹp trên khắp cả nước cũng như thế giới.

Trước và sau thẩm mỹ mũi

Chính những điều ấy đã tạo nên những ưu điểm khi nâng mũi bọc sụn tại JK Nhật Hàn:

  • Ít đau đớn, hạn chế xâm lấn nhiều
  • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài
  • Quá trình thực hiện nhanh chóng
  • Dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên
  • Không đau, không để lại sẹo
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Đối tượng nên nâng mũi bọc sụn?

Nâng mũi bọc sụn phù hợp với những khách hàng:

– Có dáng mũi thấp, xấu

– Khách hàng khao khát có dáng mũi đẹp

– Muốn sở hữu dáng mũi đẹp nhưng lo sợ biến chứng

– Khách hàng trên 18 tuổi muốn nâng mũi an toàn

Quy trình nâng mũi bọc sụn vành tai

quy trình nâng mũi tại jk nhật hàn
quy trình phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, trực tiếp kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.

Quy trình nâng mũi tại JK Nhật Hàn:Bác sĩ kiểm tra tình trạng dáng mũi để tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe người thực hiện có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật. Khi khách hàng mắc các bệnh lý không thể thực hiện bác sĩ sẽ giải thích để đảm an toàn cho sức khỏe khách hàng một cách tốt nhất.

Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi hàn quốc tại jk nhật hàn

Bước 3: Sau khi được gây tê , khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật bóc tách dáng mũi, can thiệp sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi lên, khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp.

Thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Bước 4: Kiểm tra tình hình sức khỏe sau phẫu thuật và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Bước 5: Hẹn lịch tái khám, cắt chỉ, kiểm tra sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Bảng giá nâng mũi bọc sụn tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn
Nâng mũi sụn tự thân đầu mũi 20.000.000đ
Chỉnh sửa mũi bọc sụn tự thân đầu mũi 25.000.000đ

Thắc mắc thường gặp về phẫu thuật thẩm mỹ mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn có đau không và bao lâu thì lành?

nâng mũi phẫu thuật thì phải sử dụng dao kéo để can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi nên chắc chắn sẽ có những tổn thương dù không nhiều. Do đó, sau khi thực hiện nâng mũi cần phải mất một khoảng thời gian nhất định để chiếc mũi mới có thể phục hồi và lành lại bình thường.

Chỉnh hình mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp?

Thông thường, nếu ca phẫu thuật thành công và được chăm sóc tốt thì sau 7 ngày bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để tái khám và cắt chỉ, sau khoảng 4 – 6 tuần thì chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn phục hồi, ổn định và bạn có thể quay trở lại nề nếp sinh hoạt bình thường. Mặc dù quy trình phẫu thuật phức tạp và còn tốn nhiều thời gian cho việc phục hồi và ổn định nhưng đổi lại, với phương pháp này bạn sẽ có được chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên và có thể tồn tại lâu dài với thời gian.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Theo lý giải của các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi bọc sụn có khả năng duy trì an toàn tuỳ thuộc vào cơ địa của từng người. Thông thường, dáng mũi có thể duy trì từ 5 năm – 20 năm. Cũng có những người sau khi làm đẹp giữ được dáng mũi đến trọn đời. Để làm được điều này, thẩm mỹ cần phải được thực hiện theo đúng quy trình làm đẹp, an toàn với kỹ thuật chuyên sâu.

Sau khi nâng mũi, bạn cần thực hiện đúng các chỉ dẫn của bác sĩ, để đạt được kết quả tốt nhất. Tuy vậy, vấn đề cơ địa cũng đóng một vai trò vô cùng lớn trong việc duy trì dáng mũi bền vững. Trong một số trường hợp, người có vùng da mũi quá mỏng, nếu không chọn đúng giải pháp làm đẹp sẽ rất dễ dẫn đến mũi lộ sóng và tụt sống mũi đã nâng. Tốt nhất, hãy tìm đến chuyên gia để được tư vấn kỹ

Dáng mũi đẹp chuẩn thời thượng

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Nâng mũi bằng sụn tai là sự hỗ trợ đắc lực, hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng. Theo đó, nâng mũi sẽ được kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân chính là sụn tai, với chức năng bao bọc và bảo vệ lại đầu mũi, nâng đỡ sóng sụn nhân tạo bên trên được an toàn.

Sụn tai có bản chất cong tự nhiên, an toàn với cơ thể mà không lo biến chứng đào thải, khi nâng mũi có sử dụng sụn tai bạn hãy yên tâm. Chỉ một thời gian ngắn là sụn sẽ tạo ra liên kết bền vững với cơ thể. Nhờ đó, việc thẩm mỹ được tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn được khá nhiều khách hàng yêu thích bởi tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao. Nếu công nghệ cũ sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để can thiệp vào mũi, thì phương pháp bọc sụn kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân mang đến những ưu điểm:

– Ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau thẩm mỹ

– Giúp mũi cao thanh tú, có được vẻ đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt sau khi nâng

– Sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể không lo đào thải, mũi được duy trì lâu dài sau nâng

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

– Không gây đau đớn nhiều khi thẩm mỹ, phục hồi nhanh.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và chuẩn xác của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo thì ca phẫu thuật mới có thể đạt được kết quả như ý.

Hiện nay, có vô vàn cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi bọc sụn, điều này giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến khách hàng hoang mang không biết địa chỉ nào mới thật sự uy tín.

Để làm sở hữu chiếc mũi đẹp, an toàn các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nơi mà bạn dự định thực hiện phẫu thuật. Công nghệ phẫu thuật, chất liệu độn ở đó có đảm bảo an toàn không? Đội ngũ bác sĩ ra sao? Có được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ không?

Bac-si-thuc-hien-nang-mui-boc-sun-tai-jk-nhat-han

JK Nhật Hàn cam kết nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên trọn đời 

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở y tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi cấu trúc được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Ca phẫu thuật sẽ do Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng viện trực tiếp thực hiện. Cam kết đem đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, an toàn ngay sau khi thực hiện.

Đội ngũ JK Nhật Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Toàn bộ y bác sĩ tại viện thẫm mỹ JK Nhật Hàn làm việc với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu cùng với các bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ tại Nhật Hàn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất

Phòng phẫu thuật tại Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Chế độ chăm sóc tốt nhất cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tất cả các trường hợp phẫu thuật nâng mũi tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn và ít xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI JK NHẬT HÀN

094 180 0999
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi