Nâng mũi cấu trúc Osteno Linh hoạt dáng mũi- phương pháp tối ưu - tuyệt đối an toàn

Một chiếc mũi cao, thanh tú và “chuẩn tỷ lệ vàng” luôn là nhân tố quyết định tạo nên một gương mặt sắc nét, có thần thái cũng như cuốn hút mọi ánh nhìn. Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi khách hàng, vì thế Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trung tâm thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam và góp phần cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi chuyên biệt mà nổi bật nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc OSTENO.

nâng mũi cấu trúc osteno

Mũi cấu trúc Osteno mũi phú quý chuẩn tỷ lệ vàng

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mỗi khách hàng, vì thế Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trung tâm thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam và góp phần cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những kỹ thuật tạo hình mũi chuyên biệt mà nổi bật nhất chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc OSTENO.

Nâng mũi cấu trúc Osteno là gì?

Nâng mũi cấu trúc Osteno là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học đặc biệt để nâng cao phần sống mũi, sụn tự thân để dựng trụ mũi và bao bọc đầu mũi. Đây chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc độc quyền do các Bác sĩ Chuyên khoa của Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn nghiên cứu & phát triển.

Nâng mũi cấu trúc Osteno góp phần hiệu quả trong việc chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sóng mũi đến đầu mũi và cánh mũi tạo nên dáng mũi S line hoặc L line như mong muốn. Đặc biệt hơn là theo gương mặt của từng khách hàng cụ thể mà phương pháp này sẽ tạo dáng mũi phù hợp, chuẩn tỷ lệ và tạo nên nét hài hòa tự nhiên nhất với tổng thể chung của gương mặt.

Những ai phù hợp với nâng mũi cấu trúc Osteno?

Mũi cấu trúc Osteno sẽ phù hợp cho những ai có:

 • Đầu mũi thấp, ngắn cần nâng cao và kéo dài
 • Sóng mũi thấp tẹt, ngắn, sóng mũi ngắn
 • Trụ mũi bị sụp, thấp, hếch
 • Cánh mũi to bè, rộng cần thu gọn
 • Mũi từng phẫu thuật không như ý
 • Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng
 • Mũi dị tật, biến dạng sau tai nạn

Hay thậm chí những khách hàng mong muốn có được chiếc mũi xinh đẹp toàn diện và thu hút mọi góc nhìn cũng có thể sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả.

Nâng mũi cấu trúc Osteno – Phương pháp nâng mũi độc quyền chỉ có tại JK Nhật Hàn

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc Osteno, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn đã sử dụng chất liệu sụn OsteoMesh – Một trong những loại sụn sinh học đặc biệt, có độ tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối và dễ dàng thực hiện.

Sụn OsteoMesh có thành phần sinh học đặc biệt, đây cũng là thành quả được nghiên cứu độc quyền bởi Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn nhất định.

✅ Được FDA chứng nhận tương thích 100% với cơ thể người.

✅ Vi cấu trúc của Osteomesh tạo điều kiện cho mô và mạch máu tiến bộ, kích thích sự tái tạo xương.

✅ Ứng dụng công nghệ sinh học PCL in 3D cho việc tái tạo mô làm sụn vách ngăn và dựng trụ mũi.

✅Đầu mũi có độ mềm mại và có thể chuyển động tự nhiên.

✅ Đặc biệt sụn Osteomesh hòa hợp với sụn tự thân đồng thời tương thích với lớp da được bóc tách, tránh trường hợp làm mũi bóng đỏ.

Nâng mũi cấu trúc Osteno tại JK Nhật Hàn – Phương pháp tối ưu, tuyệt đối an toàn

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, đứng đầu là Th.s – Bs Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – Người phát minh ra phương pháp nâng mũi cấu trúc Osteno sẽ là tấm phiếu bảo hành có giá trị lớn nhất đối với mỗi khách hàng khi lựa chọn JK Nhật Hàn để trao gửi niềm tin và sắc đẹp.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi cấu trúc Osteno độc quyền tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn đã nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng bằng các ưu điểm tuyệt hảo sau:

An toàn

Sụn được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc Osteno là sụn tự thân và sinh học cao cấp OsteoMesh nên có độ tương thích cao với cơ thể và được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Chất liệu dùng để nâng được đảm bảo về độ tương thích tuyệt đối nên sau một thời gian bạn có thể cử động linh hoạt dáng mũi mà không bị ảnh hưởng gì. Dáng mũi sau khi nâng cấu trúc Osteno sẽ tồn tại mãi theo thời gian.

Tính thẩm mỹ cao

So với các phương pháp nâng mũi thông thường thì phương pháp nâng mũi cấu Osteno sẽ giúp cho mũi có độ cao thanh thoát, đầu mũi nhỏ gọn, khi nhìn nghiêng mũi có hình dáng cân đối đến hoàn mỹ, thậm chí không thể nhận ra đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngăn ngừa biến chứng xấu

Sau khi nâng mũi cấu trúc Osteno tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng có thể tuyệt đối an tâm về hiệu quả về sau vì đây là phương pháp tối ưu nhất dùng để cải thiện dáng mũi mà không có bất kì biến chứng xấu nào xảy ra.

Giải quyết toàn diện dáng mũi xấu

Phương pháp nâng mũi cấu trúc Osteno sẽ đáp ứng nhu cầu loại bỏ các dáng mũi xấu của tất cả mọi người và chinh phục luôn cả những khách hàng khó tính nhất bằng cách mang lại những chiếc mũi hoàn hảo nhất.

Được bảo hành chất liệu trọn đời

Khi thực hiện nâng mũi cấu trúc Osteno tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bạn sẽ được bảo hành chất liệu nâng trọn đời. Ngoài ra, bạn còn được thăm khám và được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ chuyên môn về tình hình mũi hiện tại của mình.

Quy trình nâng mũi cấu trúc OSTENO tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

quy trình nâng mũi tại jk nhật hàn

+ Thăm khám và tư vấn

–   Đây là bước đầu tiên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hiện trạng mũi của mình thông qua sự tư vấn và thăm khám trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là thao tác rất quan trọng cần thực hiện để chắc chắn rằng bạn đạt đủ yêu cầu về sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

+ Sát khuẩn và gây mê

Quy trình này giúp vết thương tránh bị nhiễm trùng và giảm đau hiệu quả cũng như giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

+ Đo vẽ dáng mũi

Đây là quy trình giúp tạo dáng mũi hoàn hảo và hỗ trợ bác sĩ thao tác nhanh chóng, chính xác hơn.

+ Thực hiện lấy sụn

Dựa vào những tính toán cho những trường hợp cụ thể mà bác sĩ thực hiện lấy sụn. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Thực hiện nâng mũi

–   Bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu nâng mũi đã chuẩn bị vào vị trí mũi cần nâng. Điều chỉnh vùng sống mũi và đầu mũi sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn thành, bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau khi nâng tại nhà cho từng khách hàng.

Lý do chọn Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

 • Viện thẩm mỹ hoạt động công khai, được cấp phép đầy đủ.
 • Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Quy trình thẩm mỹ an toàn – khép kín.
 • Chế độ bảo hành, cam kết rõ ràng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
 • Mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất, an toàn nhất.
 • Sẵn sàng sẻ chia vì lợi ích cộng đồng.
 • Là nơi thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ khó hàng đầu Việt Nam.

Chi phí nâng mũi cấu trúc OSTENO là bao nhiêu

Để sở hữu được chiếc mũi như ý và tránh xảy ra trường hợp “tiền mất tật mang” thì quý khách hàng nên lưu ý đế vấn đề quan trọng trước khi thẩm mỹ không phải là tìm nơi nâng mũi giá rẻ mà hãy chọn địa điểm uy tín để giúp mình có được sắc đẹp toàn diện và trên hết là sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Chi phí nâng mũi cấu trúc Osteno tại JK Nhật Hàn hiện tại là 45.000.000Đ

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng mũi cấu trúc OSTENO

Sau khi trải qua ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Osteno, để đảm bảo cho việc chăm sóc cũng như tránh các phát sinh không mong muốn xảy ra thì Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn khuyên bạn nên thực hiện theo đúng quy trình sau:

 1. Băng kín vết mổ trong vòng 1 ngày.
 2. Cố định băng ép nhằm ổn định dáng mũi trong 2-3 ngày.
 3. Hạn chế để vết thương tiếp xúc với nước.
 4. Chỉ nên lau vết mổ bằng nước muối ấm trong những ngày đầu tiên.
 5. Tránh dùng tay hay chạm bất cứ thứ gì lên mũi nhằm tránh nhiễm trùng vết thương.
 6. Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu tiên nhằm giảm đau và sưng hiệu quả.
 7. Tránh các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi như: rau muống, hải sản, gà, nếp…
 8. Tránh vận động mạnh, làm việc quá sức sau những ngày đầu phẫu thuật.
 9. Uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Khách hàng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc

  Nhận ngay ưu đãi tốt nhất 2023

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP 1-1 VỚI BS.LÊ VIẾT TRÍ


  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp: 094 180 0999

   

  Gọi ngay Đặt hẹn
  CHAT NGAY
  Chi Nhánh Ưu đãi
  CHAT NGAY
  Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999