NHẤN MÍ HÀN QUỐC

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Hiểu rõ nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc (hay còn gọi là bấm mí) là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách gây nhiều đau đớn. Kỹ thuật bấm mí này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mí mới đẹp tự nhiên, đúng chuẩn Hàn Quốc như các sao nổi tiếng.

Nhấn mí bấm mí hàn quốc tạo mắt đẹp tự nhiên

1. Nhấn Mí Hàn Quốc Là Gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc (bấm mí) là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Kỹ thuật này tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi để tạo thành nếp mi mới đẹp tự nhiên và cân đối.

bác sĩ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật tại viện thẩm mỹ jk nhật hàn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt và thời gian phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này cũng được duy trì lâu dài (Khoảng 5 năm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

NHẤN MÍ VÀ BẤM MÍ CÓ KHÁC NHAU KHÔNG?

Thực tế, tên gọi nhấn mí hay cũng chính là bấm mí mắt. Theo đó, thủ thuật làm đẹp nhằm tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần can thiệp đến phẫu thuật cắt sạch da. Nhấn mí hay bấm mí chỉ là do cách gọi của từng người. Tên gọi bấm mí có lẽ xuất phát từ hành động dùng chỉ bấm cố định vào phần da của mắt, để cố định vùng da mi mắt với sụn mi bên trong. Chính vì vậy bạn đừng nhầm tưởng đây là 2 phương pháp nhé. Thực chất đây là 2 tên gọi cùng nói về 1 phương pháp làm đẹp.

CÁC KỸ THUẬT NHẤN MÍ MẮT TẠI JK NHẬT HÀN

Tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng 2 kỹ thuật nhấn mí.

 1. Nhấn mí Hàn QuốcThực hiện tạo hình mí mắt nhanh chóng bằng biện pháp tạo 3-5 điểm bấm cố định tại vùng mi mắt trên. Từ đó mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hiệu quả. Kết quả duy trì từ 2-3 năm. Nếu bạn muốn thay đổi nếp mí, có thể tháo chỉ bấm, quay về hiện trạng mắt ban đầu, hoặc tiếp tục thực hiện phương pháp làm đẹp mắt mới.
 2. Nhấn mí Dolid: Đây là kỹ thuật độc quyền tại JK Nhật Hàn, phương pháp làm đẹp mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn. Theo đó, đường thẩm mỹ sẽ là những điểm bấm liên tục và san sát nhau trên nếp mí. Nếp mí được hình thành từ trong khoé mắt, kéo dài cho đến phần đuôi mắt kết hợp tạo hình. Cùng với đó, mí mắt được cố định với sụn mi để đảm bảo duy trì kết quả tốt nhất.

Với 2 kỹ thuật tiêu biểu trên, quý khách hàng khi đến với JK Nhật Hàn có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào mong muốn của bản thân. Từ đó, dưới góc nhìn chuyên gia sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Video: Xem tận mắt kết quả nhấn mí mắt Dolid đẹp vĩnh viễn

Những ai nên nhấn mí mắt?

 • Trường hợp mắt 1 mí.
 • Trường hợp mí lót, đường mí không rõ ràng.
 • 2 mí mắt không cân xứng.
 • Những ai mong muốn được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên.
 • Khách hàng là nam và nữ.

NHẤN MÍ MẮT HÀN QUỐC GIÚP KHẮC PHỤC NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là giải pháp làm đẹp tối ưu, nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là người trẻ tuổi. Với đặc thù cơ địa, nhấn mí sẽ tão ra cho bạn đôi mắt trẻ đẹp, đều đặn 2 nếp mí một cách tinh tế nhất.

TẠO HÌNH MẮT 2 MÍ KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản, không cần phẫu thuật và chỉ cần gây tê giảm đau trong quá trình thực hiện. Bấm mí mắt Hàn Quốc sử dụng dụng cụ bấm mí mắt hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ trên mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới, giúp mắt có 2 mí to, rõ ràng và cân đối.

An toàn cao

AN TOÀN CAO

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thật khá đơn giản. Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, phương pháp này được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, thực hiện bấm mí theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn cho mọi khách hàng.

Bản chất của kỹ thuật này là hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách nên không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng đến chức năng của mắt .

Mắt đẹp tự nhiên

MÍ MẮT ĐẸP TỰ NHIÊN

Đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám cẩn thận, phân tích cụ thể đặc điểm mí mắt. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, 2 mí cân đối và hài hòa với các đường nét khuôn mặt.

Với dụng cụ bấm mí hiện đại chính xác tới từng milimet, giúp khoảng cách nhấn mí mắt từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Kết quả nhận được làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thực hiện nhanh chóng

QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN NHANH CHÓNG, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 20 – 45 phút . Kỹ thuật này không gây nhiều đau đớn, sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay trong ngày.

hình ảnh khách hàng nhấn mí hàn quốc tại viện thẩm mỹ jk nhật hàn

Quá Trình Nhấn Mí Hàn Quốc tại JK Nhật Hàn

quy trình phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá hình dáng mắt. Từ đó, đưa ra tạo hình đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Bác sĩ trao đổi về phương pháp, thời gian và chi phí thực hiện cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

bác sĩ tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật tại viện thẩm mỹ jk nhật hàn

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ mỉ, cẩn thận nhằm tạo cung bấm mí sao cho cân đối và hài hòa nhất.

Bước 3: Tiến hành gây mê, giảm đau

Vệ sinh vùng mắt đảm bảo yêu cầu vô trùng, tránh nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nhỏ ngay tại vùng bấm mí. Thao tác này giúp bạn không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

nang-mui-cau-truc3

Bước 4: Tiến hành nhấn mí hàn quốc

Theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ trước đó mà bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp gấp trên hai mí mắt chính xác thông qua các điểm nhấn của mi mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa các cơ nâng mí và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tại điểm nhấn.

Bước 5: Hướng dẫn sau khi phẫu thuật và Hẹn lịch tái khám.

Thời gian và chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc

Thông thường, việc nhấn mí sẽ diễn ra rất nhanh chóng trong khoảng 30-60 phút, tuỳ thuộc vào cơ địa mắt của từng người. Bạn quan tâm đến chi phí thẩm mỹ mắt có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây. Cùng với đó, JK Nhật Hàn luôn có chính sách ưu đãi cho mọi khách hàng. Xem ngay  ưu đãi mới nhất TẠI ĐÂY.

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT
Nhấn mí Hàn Quốc9.000.000
Nhấn mí Dolid (vĩnh viễn)12.000.000
Cắt mí Dolid15.000.000
Cuộn da thừa mí Dolid 18.000.000
Cắt mí Nano Perfect (hot)29.000.000
Cắt mí Dolid cấu trúc mắt khó35.000.000
Căng da Mini Eyes 5X35.000.000
Treo cung mày đặc biệt Công Nghệ JK15.000.000
Treo chân mày bằng chỉ15.000.000
Treo cung mày đặc biệt Công Nghệ JK có phun xăm (hot)18.000.000
Phẫu Thuật Mắt To JK30.000.000
Chỉnh lật mi dưới30.000.000
Chỉnh vểnh mi30.000.000
Cắt mí to thành mí nhỏ30.000.000
Combo Treo mày + tạo mí Dolid28.000.000
Điều trị sụp mí do phẫu thuật nhiều lần38.000.000
Điều trị sụp mí nặng (treo cơ trán)45.000.000

Hình ảnh thực tế khách hàng nhấn mí mắt tại JK Nhật Hàn

nhan-mi-mat-dep

nhan-mi-mat

Nhấn Mí HÀN QUỐC Ở Đâu Đẹp?

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở y tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi cấu trúc được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Ca phẫu thuật sẽ do Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng viện trực tiếp thực hiện. Cam kết đem đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, an toàn ngay sau khi thực hiện.

Phẫu thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Toàn bộ y bác sĩ tại viện thẫm mỹ JK Nhật Hàn làm việc với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu cùng với các bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ tại Nhật Hàn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất

Phòng phẫu thuật tại Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Đội ngũ JK Nhật Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tất cả các trường hợp phẫu thuật nâng mũi tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn và ít xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

Hỏi đáp nhanh cùng chuyên gia về thẩm mỹ mắt

Cách chăm sóc mắt sau khi thực hiện nhấn mí?

 • Không tự ý làm ướt vết thương khi chưa lành lặn
 • Không tác động lên vùng mắt, không dụi mắt
 • Có thể chườm lạnh sau khi làm đẹp và chườm ấm nếu thấy vùng mắt bị sưng sau 1-2 ngày
 • Sử dụng thuốc và tái khám đúng theo lịch hẹn của bác sĩ
 • Sinh hoạt bình thường, hạn chế ăn những thực phẩm dễ gây sưng viêm và dị ứng với cơ thể của bạn
Dùng tăm bông và nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương

Nhấn mí có tạo lại sẹo không? 

Nhấn mí là tác động nhẹ tại vùng mí mắt, do đó phương pháp này hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thẩm mỹ để lại sẹo.

Nhấn mí giữ được bao lâu, có vĩnh viễn không? 

Tại JK Nhật Hàn, nếu thực hiện nhấn mí Dolid, vùng mí của bạn sẽ được duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Riêng với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, đôi mắt chỉ duy trì kết quả từ 2-3 năm, hoặc cho đến khi nào bạn muốn tháo chỉ bấm mí, trở về trạng thái mắt ban đầu.

Khám mắt kiểm tra tình trạng mắt với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Có cần cử kiêng gì sau khi nhấn mí.

Nhấn mí mắt là thủ thuật đơn giản, ngay sau khi thẩm mỹ bạn có thể về nhà nghỉ ngơi, đi lại, sinh hoạt bình thường. Chỉ hạn chế không cho nước làm ướt vùng mắt trong khoảng 8 giờ đầu tiên.

 Xem thêm những dịch vụ về mắt :

>> Cắt mí mắt – Bí quyết cho đôi mắt đẹp long lanh

>> Trẻ hơn 10 tuổi với phương pháp treo chân mày

>> Cuộn da thừa mí Dolid

Mọi thông tin xin liên hệ: Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM. Hotline: 0941 800 999 

 

 

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Chi Nhánh Ưu đãi
CHAT NGAY
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999