fbpx

PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO NGƯỜI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH TUỔI TRƯỞNG THÀNH

Sứt môi hở hàm ếch là một trong những dị tật bẩm sinh thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống mà còn khiến người mắc phải mang sự tự ti, mặc cảm, chịu sự dè bỉu về ngoại hình của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình dị tật sứt môi hở hàm ếch chính là “cứu cánh” cho những số phận không may có được diện mạo hoàn thiện, thay đổi cuộc sống.

Chỉnh sửa mũi môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch dành cho người trưởng thành

Sứt môi hở hàm ếch là gì?

Bệnh hở hàm ếch là tình trạng các mô ở miệng hoặc môi không hình thành thích hợp trong quá trình thai nhi phát triển.

Đây là một dị tật bẩm sinh khiến cho vùng mặt bị biến dạng khuôn mặt của trẻ. Trong đó sứt môi lại là một dị dạng bẩm sinh khi các bộ phận trên khuôn mặt hình thành nên phần môi bị hở thay vì khép kín như người bình thường

Tại Việt Nam ước tính cứ 500 đến 1.000 trẻ chào đời sẽ có 1 trường hợp bị dị tật trên. Khoa học đã xác định, nguyên nhân hàng đầu dẫn đến những dị tật ở trẻ là do người mẹ bị thiếu a xít folic trước và trong thai kỳ, ngoài ra là các yếu tố nhiễm trùng, nhiễm xạ trong thai kỳ hoặc di truyền.

Trẻ em bị sứt môi hở hàm ếch

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình dị tật sứt môi hở hàm ếch

Tự ti, trầm cảm, ngại giao tiếp khi bị sứt môi hở hàm ếch

Nỗi đau do dị tật từ SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH (SMHHE) để lại không chỉ đơn thuần là khiếm khuyết cơ thể. Gây rối loạn chức năng về ăn uống, hô hấp, phát âm mà còn tác động xấu đến tâm lý của bệnh nhân.

Trẻ bị dị tật SMHHE đều được phẫu thuật miễn phí ở giai đoạn đầu đời. Tuy nhiên, giải pháp phẫu thuật mới chỉ bước đầu mang lại chức năng cơ bản cho bệnh nhân.

Chỉ phẫu thuật chỉnh hình dị tật bên trong. Còn bên ngoài không can thiệp và khoảng 80% để lại những di chứng như: sẹo môi, viền môi không đều nhau, khuyết môi (thường gặp), thiếu da vùng môi, sập cánh mũi, biến dạng mũi – miệng.

Chính dị tật, khiếm khuyết bên ngoài không thể xóa đi, khiến người dị tật SMHHE lớn lên bị trêu chọc, đùa giỡn, hoặc bị cô lập, kì thị dẫn tới tự ti, sống khép kín, thậm chí mắc bệnh trầm cảm.…

XEM VIDEO CHIA SẺ ĐẪM NƯỚC MẮT TỪ CHA MẸ CÓ CON BỊ SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Cuộc sống gặp vô vàn khó khăn, việc lập gia đình càng không dễ dàng gì đối với một người khiếm khuyết về ngoại hình. Không nhiều cô gái, chàng trai dễ dàng chấp nhận yêu thương và sống chung với những người không may bị sứt môi, hở hàm ếch.

Viện thẩm mỹ tiên phong chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch cho người trưởng thành

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn một trong những Viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Mũi – Môi cho người SMHHE bẩm sinh, từ 15 tuổi trở lên.

phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sứt môi hở hàm ếch tại jk nhật hàn 3

Sau quá trình học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc về nước Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã đưa kỹ thuật phẫu thuật tạo hình mũi tái cấu trúc Osteno vào khắc phục di chứng mũi biến dạng, tạo hình vách ngăn, trụ mũi, cánh mũi, đầu và sóng mũi. Đem lại một chiếc mũi mới lành lặn, hoàn thiện.

phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sứt môi hở hàm ếch tại jk nhật hàn

Với môi sẽ được ghép trung bì mỡ vào những phần khuyết, tạo hình lại sẹo môi. Phẫu thuật chỉnh lý đường viền môi; tạo độ lõm của nhân trung; khắc phục tình trạng môi đỏ không đều, bất thường.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG SAU KHI CHỈNH HÌNH MŨI MÔI DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sứt môi hở hàm ếch tại jk nhật hàn 4

chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch 6

chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch tại jk nhật hàn 4

VIDEO KHÁCH HÀNG TÂM SỰ SAU KHI CHỈNH HÌNH MŨI MÔI DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH MŨI – MÔI DỊ TẬT SMHHE

Để tìm lại nụ cười tươi xinh, sự tự tin và niềm lạc quan trong cuộc sống cho các bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch là một “cuộc chiến” không phải ngày một ngày hai.

Đồng cảm cùng với người bệnh, Thạc sĩ – bác sĩ Lê Viết Trí cùng Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã thực hiện chương trình Vì sống là sẻ chia.

Chương trình hỗ trợ tối thiểu 50% chi phí cho những bạn bị SMHHE được phẫu thuật, sớm có cơ hội phẫu thuật chỉnh hình để có được diện mạo mới đẹp đẽ hơn, thay đổi tương lai.

Chương trình vì sống là sẻ chia giảm giá tối thiểu 50% chi phí chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch

>>> XEM THÊM VIDEO GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VÌ SỐNG LÀ SẺ CHIA TẠI ĐÂY

Khi đến Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa sứt môi hở hàm ếch, khách hàng sẽ được Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí –  trực tiếp thăm khám và tư vấn cặn kẽ trước phẫu thuật. Sau phẫu thuật bạn sẽ có được nụ cười thật sự sau nhiều năm che dấu.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHỈNH SỬA SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ và chia sẻ chương trình cho những người bạn biết và cần được hỗ trợ.

Mọi thông tin xin liên hệ: Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ: 235 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP.HCM. Hotline: 0941 800 999 – 0941 800 123 (Viber, Zalo)


 

Bài viết liên quan

Tin tức liên quan

Top