TẠO KHÓE MÔI CƯỜI

Tạo khóe môi cười là kỹ thuật tạo khóe miệng thành hình cánh cung – một điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Dịch vụ này đang được được viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng, mang lại khuôn miệng đẹp hoàn hảo nhanh chóng, không lo biến chứng.

Tạo khóe môi cười

Tạo khóe môi cười là kỹ thuật tạo khóe miệng thành hình cánh cung – một điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Dịch vụ này đang được được viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn áp dụng, mang lại khuôn miệng đẹp hoàn hảo nhanh chóng, không lo biến chứng.

Tạo khóe môi cười là gì?

Khóe miệng cười là khi đang cười hoặc khi đang buồn luôn luôn ở 2 khóe miệng cong lên hình cánh cung có đường lượn uốn cong như tạo sóng ở 2 khóe. Những người sở hữu khóe môi cười lúc nào trông cũng tựa đang cười, gợi cảm do co 2 khóe môi sâu và mép môi rất dài hình cong xếch lên.

Tạo khóe môi cười là phương pháp làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc. Tạo khóe môi cười sẽ tiến hành phẫu thuật  bên trong niêm mạc môi không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần niêm mạc môi nửa trong và nửa ngoài vừa đủ để thu hẹp, vếch cong lên 2 bên khóe mép để tạo hình khóe cười theo tính toán kỹ lưỡng trong phẫu thuật thẩm mỹ từ trước. Nếu to dày quá sẽ loại bỏ nhiều hơn, bao gồm tổ chức cơ vòng môi.

Những trường hợp nào nên tạo khóe môi cười?

Phẫu thuật tạo môi cười là một kỹ thuật khá đơn giản, không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Do đó tất cả các đối tượng từ 18 – 65 tuổi có sức khỏe tốt đều sẽ có kết quả môi cười đẹp sau khi thực hiện và không gây ra nguy hiểm gì. Tuy nhiên để mang lại sự an toàn cao, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần lựa chọn thật kĩ càng trung tâm thực hiện cũng như bác sĩ.

– Những người có khóe miệng bị cụp xuống.

– Trường hợp trương lực cơ nâng của môi trên bị giảm do tuổi tác.

– Trường hợp trương lực cơ bình thường nhưng khóe miệng nằm ngang.

– Môi mỏng băng không có tim nhọn, không có khóe cười.

– Môi hình trái tim nhưng chưa được như ý và 2 khóe môi bị dày lên nhiều thịt.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe môi cười đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tổng quát và đưa ra phương án tạo khóe môi cười phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng. Sau đó bạn sẽ được làm xét nghiệm sức khỏe để giúp khách hàng đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí cơ miệng cần tạo và gây tê

Xác định và đánh dấu phần cơ miệng để thực hiện can thiệp trực tiếp lên khóe môi nhằm tạo hình môi cười cánh cung.

Sau đôi mắt thì “đôi môi” đang là trào lưu làm đẹp mới của nhiều khách hàng hiện nay. Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bước 3: Tiến hành tạo khóe môi cười

Phương pháp tạo khóe môi cười này là tiểu phẫu nhưng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Vì thế, bác sĩ thực hiện phẫu thuật cần có tay nghề, có kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao để tạo nét đẹp một cách duyên dáng và hài hòa nhất.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe miệng, treo góc khéo miệng. Trong bước này, bác sỹ cũng có thể làm rộng hay hẹp miệng cho cân đối tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể.

Bước 4: Khâu thẩm mỹ

Đóng kín vết mổ bằng chỉ siêu mảnh Hàn Quốc. Tuỳ theo cơ địa và tình hình của từng khách mà bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu hoặc chỉ cắt sau 4-5 ngày.

Quá trình chăm sóc sau khi thẩm mỹ tạo khóe môi cười

– Sau 4 ngày đến khám lại cắt chỉ.

– Tái khám sau 1 tháng – 3 tháng.

– Kiêng đánh răng 1 tuần lau răng bằng gạc rồi xúc miệng nước muối.

– Uống thuốc đầy đủ không bỏ sót uống thuốc đúng giờ.

– Không uống mật gấu.

– Không dùng đồ cay nóng, đồ nếp, rau muống, bia rượu, nước ngọt có ga trong 1 tháng.

– Nên tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ, không tự ý làm trái lời dặn của bác sĩ.

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là trung tâm thẩm mỹ đi đầu về chất lượng

Luôn thấu hiểu những tâm tư và nhu cầu của tất cả các tín đồ làm đẹp, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn tích cực học hỏi, nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi tự hào với:

– Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Hiện tại, JK Nhật Hàn là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của JK Plastic Surgery – 1 trong 5 thương hiệu làm đẹp uy tín nhất Hàn Quốc. Sau nhiều năm xây dựng uy tín bền vững, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trong những địa chỉ phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan an toàn uy tín nhất,.

– Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề:

Tất cả các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia sẽ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc tận tình tại phòng khách sạn chất lượng 5 sao.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tạo khóe môi cười tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Hình ảnh B – A

– Sở hữu đôi môi cười duyên dáng, khuôn miệng vừa phải, hài hòa cân xứng.

– Kết hợp thủ thuật thu hẹp hoặc làm đầy cho khuôn miệng hài hòa cân xứng.

– Nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt.

– Thời gian mở khóe miệng cười nhanh chóng, hiệu quả duy trì vĩnh viễn

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp tại Hàn Quốc

 

Bài viết liên quan

Top