TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

ạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, thưc hiện kỹ thuật khâu đính dính phần cơ má và da ngoài để tạo nên sự co rút vào trong. Mỗi khi cơ má hoạt động sẽ kéo da xuống và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng. Nhờ sự thay đổi này tạo nét duyên ngầm giúp khuôn mặt bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản, thưc hiện kỹ thuật khâu đính dính phần cơ má và da ngoài để tạo nên sự co rút vào trong. Mỗi khi cơ má hoạt động sẽ kéo da xuống và tạo thành má lúm đồng tiền duyên dáng. Nhờ sự thay đổi này tạo nét duyên ngầm giúp khuôn mặt bạn trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là gì?

Ít ai biết rằng đôi má lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má. Nhưng chính khiếm khuyết này lại vô tình tạo nên cái duyên ngầm và vẻ đẹp cho người sở hữu.

Cụ thể, má lúm đồng tiền được hình thành nên do sự khiếm khiếm khuyết của một loại cơ bám ở phía dưới và sẽ tạo ra vết lúm nhỏ trên má khi bạn vận động cơ mặt như: cười, nói…

Để giúp cho những ai mong muốn có được đôi má lúm duyên dáng thì thẩm mỹ cũng dựa trên nguyên lý này để đưa ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền giúp chị em hiện thực hóa sở thích của mình dựa vào sự tác động đến các cơ bám phía dưới cùng vùng da quanh mặt thông qua đường mổ bên trong miệng.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đạt chuẩn tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để đưa ra được phương pháp thực hiện đúng đắn cũng như có được kết quả thẩm mỹ cao, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng cơ mặt cũng như trình bày những mong muốn của bạn về đôi má lúm muốn sở hữu từ đó sẽ đề ra giải pháp cụ thể.

Bước 2: Gây tê vùng má

Để bạn có được cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại vùng má cần tạo má lúm đồng tiền.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Để thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ được bác sĩ tạo một vết mổ nhỏ bên trong miệng qua niêm mạc má. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi khâu nhỏ và xuyên qua lớp cơ nhằm tạo độ kết dính giữa phần da và cơ má.

Bước 4: Tái khám

Sau khi phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Cần lưu ý là tái khám đúng lịch và thực hiện theo đúng sự chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như thuốc uống.

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Hình ảnh B – A

Tuy tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu nhỏ những để đạt được tính thẩm mỹ cao cần phụ thuộc nhiều vào tay nghề cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện. Do vậy, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ là yếu tố quan trọng trong việc làm đẹp.

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi cam kết:

– Thực hiện đơn giản nhẹ nhàng

– Cho kết quả dài lâu

– Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là trung tâm thẩm mỹ đi đầu về chất lượng

Luôn thấu hiểu những tâm tư và nhu cầu của tất cả các tín đồ làm đẹp, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn tích cực học hỏi, nhanh chóng áp dụng thành công kỹ thuật sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất. Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi tự hào với:

– Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Hiện tại, JK Nhật Hàn là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam của JK Plastic Surgery – 1 trong 5 thương hiệu làm đẹp uy tín nhất Hàn Quốc. Sau nhiều năm xây dựng uy tín bền vững, viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trong những địa chỉ phẫu thuật tạo khuôn mặt trái xoan an toàn uy tín nhất,.

– Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề:

Tất cả các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học y khoa hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, với các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn tại các quốc gia có thành tựu thẩm mỹ phát triển rực rỡ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Singapore, …hỗ trợ tốt cho bác sĩ nâng cao chuyên môn, tay nghề, đặc biệt là tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ luôn theo xu hướng mới.

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm Nhật Hàn luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám, đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cao cho khách hàng.

Khách hàng được chăm sóc chu đáo tại phòng hậu phẫu

Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên gia sẽ theo dõi sức khỏe và cấp thuốc, đội ngũ nhân viên điều dưỡng sẽ túc trực và chăm sóc tận tình tại phòng khách sạn chất lượng 5 sao.

Bài viết liên quan

Top