MAGIC LIPS - PHƯƠNG PHÁP THẪM MỸ MÔI DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Với những người không may mắc phải dị tật sứt môi, sứt môi hở hàm ếch, phải lớn lên với gương mặt không hoàn thiện, sống trong mặc cảm, tự ti thì PHƯƠNG PHÁP CHỈNH HÌNH THẨM MỸ MÔI MAGIC LIPS tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính là tia hi vọng lớn nhất, giúp lấy lại gương mặt hoàn thiện, nụ cười trọn vẹn cùng nhiều cơ hội trong cuộc sống, trong công việc.

MÔI BIẾN DẠNG DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH CÓ PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Dị tật sứt môi ở trẻ có thể bao gồm hở hàm ếch hoặc không bao gồm hở hàm ếch. Tuỳ mức độ sứt môi (hở hàm ếch), trẻ sẽ được thực hiện các phẫu thuật khác nhau để phục hồi chức năng vòm miệng, hàm và môi khi còn bé. Tuy nhiên, phẫu thuật này không giúp trẻ có được diện mạo như bình thường mà vẫn sẽ để lại các biến dạng như:

  • Biến dạng viền môi, viền môi không cân đối
  • Khuyết lòng môi
  • Sẹo mũi-môi mất thẩm mỹ,…

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho người trưởng thành chỉ được thực hiện khi cơ thể đã phát triển hoàn chỉnh. Phẫu thuật này nhằm phục hồi tối đa hình dáng môi, xoá bỏ các khiếm khuyết thẩm mỹ, giúp khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn.

Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật rất khó, hiện có rất ít phòng khám thẩm mỹ đủ năng lực để thực hiện phẫu thuật này. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn đúng phòng khám thẩm mỹ uy tín, tránh trường hợp đến các cơ sở thẩm mỹ kém uy tín, để rồi tiền mất, tật mang.

dị tật sứt môi hở hàm ếch
Khắc phục những biến dạng môi do dị tật Sứt môi hở hàm ếch

MAGIC LIPS – PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU ĐỂ CHỈNH SỬA MÔI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH

Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng trực tiếp phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca sứt môi hở hàm ếch, Th.Bs Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã đúc kết, nghiên cứu và phát triển phương pháp tạo hình thẩm mỹ độc quyền đối với dị tật sứt môi hở hàm ếch. Phương pháp này đã và đang mang đến phép màu cho tất cả khách hàng dị tật sứt môi hở hàm ếch với kết quả phẫu thuật hoàn thiện đến 95%, mang đến khách hàng diện mạo mới, đẹp như chưa từng gặp khiếm khuyết, xóa tan những tự ti, mặc cảm.

Hàng nghìn khách hàng đã tìm lại diện mạo hoàn thiện khi tham gia chương trình “Vì sống là sẻ chia”

Tại viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, phương pháp chỉnh môi phức tạp MAGIC LIPS được nghiên cứu và phát triển song song với phương pháp chỉnh mũi phức tạp Mega Magic. Sau quá trình dài phát triển, phương pháp chỉnh môi phức tạp MAGIC LIPS đã trở thành phương pháp tạo hình môi dị tật mang lại mức độ hiệu quả cao nhất hiện nay, khắc phục gần như hoàn toàn các khiếm khuyết của môi dị tật:1/ Hạ viền môi, chỉnh viền môi, tạo hình dáng môi hoàn chỉnh nhất có thể. Vết khâu thẩm mỹ cao bằng chỉ khâu chuyên dụng, hạn chế tối đa hình thành sẹo xấu

2/ Chỉnh lòng môi bằng phương pháp Cấy mỡ trung bì (mỡ tự thân, đảm bảo an toàn và tương thích tuyệt đối)

3/ Bóc tách, xóa sẹo môi cũ kém thẩm mỹ

Tuỳ mức độ khiếm khuyết của môi, phẫu thuật sẽ được thực hiện trong 1 hoặc nhiều giai đoạn, đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa. Hoàn toàn không phát sinh chi phí.

THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG SAU PHẪU THUẬT CHỈNH MÔI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH MAGIC LIPS

Phẫu thuật thẩm mỹ Sứt môi hở hàm ếch là một phẫu thuật phức tạp, cần phối hợp cả tạo hình dị tật và phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, thời gian thực hiện phẫu thuật, quá trình phẫu thuật và cả thời gian nghỉ dưỡng cũng dài hơn các phẫu thuật thẩm mỹ thông thường. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội của phương pháp và quy trình thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, thời gian nghĩ dưỡng chỉ dao động từ 3-7 ngày tuỳ cơ địa và mức độ phức tạp của từng phẫu thuật. Khách hàng sau phẫu thuật có thể về nhà ngay hoặc nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc hậu phẫu của Viện theo chỉ định của Bác sĩ.

Vết thương phẫu thuật sẽ phục hồi và ổn định sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật, đồng thời sẹo môi sẽ mờ dần trong từ 3-6 tháng.

Ngoài ra, với những trường hợp môi dị tật nặng, cần thực hiện phẫu thuật nhiều giai đoạn để đạt được kết quả tối đa. Khi đó, giai đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện sau ít nhất 3 tháng kể từ lần phẫu thuật trước đó, sau khi kết quả phẫu thuật đã ổn định.

 Quá trình phục hồi sau phẫu thuật tạo hình môi Sứt môi hở hàm ếch Magic Lips

NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT MÔI SỨT MÔI MỞ HÀM ẾCH Ở ĐÂU?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch là một phẫu thuật rất khó, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào là một trong những phòng khám thẩm mỹ đủ tay nghề để thực hiện.

Ngoài phương pháp chỉnh môi phức tạp Magic Lips, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn còn có rất nhiều yếu tố để xứng đáng trở thành lựa chọn thích hợp nhất khi khách hàng cần thẩm mỹ Môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình mũi-môi dị tật sứt môi hở hàm ếch

Toàn bộ Y-Bác sĩ tại viện thẫm mỹ JK Nhật Hàn đã tốt nghiệp và làm việc tại các trường Y hoặc bệnh viện uy tín trong và ngoài nước, có chuyên môn cao, cùng với đó là sự cố vấn chuyên môn của Ths.Bs Lê Viết Trí – Viện trưởng viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã từng thực hiện phẫu thuật cho hàng ngàn khách hàng sứt môi hở hàm ếch.

Uy tín của Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được chứng minh bằng rất nhiều ca phẫu thuật thành công mỗi năm, mang đến khách hàng diện mạo mới, cuộc sống mới. Số lượng khách hàng đăng kí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tăng liên tục đã phần nào thể được uy tín của JK Nhật Hàn trong phẫu thuật tạo hình mũi môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-nghiep

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

An toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Phòng phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Phòng phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật hoàn toàn vô trùng, đảm bảo đem lại sự an toàn cho khách hàng.

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tất cả các trường hợp phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được được đảm bảo phẫu thuật đến khi đạt được kết quả mỹ mãn nhất, không phát sinh chi phí

Đồng thời, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu ân cần, chuyên nghiệp; chế độ bảo hành dài hạn, thậm chí vĩnh viễn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT TẠO HÌNH MÔI SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH TẠI JK NHẬT HÀN

dị tật sứt môi hở hàm ếch

“Sau khi chỉnh môi ở JK Nhật Hàn, tôi tự tin hơn rất nhiều, không còn ngại khi người đối diện nhìn trực tiếp vào mình…” – Khách hàng Mỹ Duyên chia sẻ

dị tật sứt môi hở hàm ếch

“Ngày trước em còn không dám tô son, sợ người ta để ý tới môi của em. Giờ em vui lắm, tô son với các bạn thì bình thường nhưng với em đó là cả một ước mơ…” –  Thảo My chia sẻ

PHẪU THUẬT MÔI BIẾN DẠNG DO DỊ TẬT SỨT MÔI HỞ HÀM ẾCH BAO NHIÊU TIỀN ?

Thấu hiểu và cảm thông với những khách hàng không may mắc phải dị tật, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn suốt 3 năm qua đã liên tục tổ chức chương trình “Vì sống là sẻ chia” để hỗ trợ các bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sớm nhất, lấy lại nhan sắc, sự tự tin cũng như những cơ hội trong công việc và cuộc sống. 

Khi đăng kí tham gia chương trình, bạn sẽ được chính Ths.Bs Lê Viết Trí – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch, đã mang đến hàng nghìn phép màu cho khách hàng mắc phải dị tật bẩm sinh thực hiện phẫu thuật, đồng thời nhận được hỗ trợ tối thiếu 50% tổng chi phí thực hiện phẫu thuật. Chưa hết, bạn còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu, cam kết thực hiện phẫu thuật đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa, không phát sinh chi phí!

Sau 3 năm hoạt động, chương trình đã mang lại nụ cười trọn vẹn cho hàng nghìn khách hàng và số lượng đăng kí cũng liên tục tăng. Số lượng khách hàng đăng kí chương trình không giới hạn, vì thế đừng ngần ngại đăng kí tham gia bằng cách để lại thông tin bên dưới để được trợ lý Bác sĩ tư vấn miễn phí!

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Chi Nhánh Ưu đãi
CHAT NGAY
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999