fbpx

VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN - ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là Viện Thẩm Mỹ với chất lượng hàng đầu về kỹ thuật cũng như đội ngũ ekip thực hiện thẩm mỹ được Bộ Y- Tế chấp nhận cấp phép thẩm mỹ toàn diện.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT AN TOÀN - KHÉp KÍN TẠI JK NHẬT HÀN

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào với quy trình thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, an toàn, khép kín, đã được chứng minh bằng kết quả mỹ mãn của hàng nghìn cuộc phẫu thuật lớn nhỏ mỗi năm. Mỗi bước trong quy trình phẫu thuật tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là kết quả của quá trình quan sát, nghiên cứu và đúc kết trong 20 năm kinh nghiệm. Mỗi bước đều được đầu tư hoàn thiện ở mức độ cao nhất để mang lại kết quả mỹ mãn cho bạn. Với mục tiêu đề cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn đồng hành cùng bạn từ bước tư vấn đến phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và mãi về sau với chế độ bảo hành dài lâu.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn rất chú trọng bước thăm khám và tư vấn, vì đây là tiền đề để Bác sĩ tiếp nhận những ý kiến, những mong muốn của khách hàng. Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn dành thời gian để thăm khám, kiểm tra cẩn thận, kết hợp với mong muốn riêng của khách hàng để đưa ra hướng giải quyết tối ưu. Khách hàng sẽ được tư vấn, giải thích chi tiết về ưu-nhược điểm và kết quả dự trù của từng phương án để lựa chọn phương án phẫu thuật một cách khoa học và hợp lý nhất.

Tư vấn và thăm khám

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, kiểm tra để đảm bảo bạn có đủ điều kiện sức khỏe cho cuộc phẫu thuật. Các xét nghiệm bao gồm: – Xét nghiệm máu – Xét nghiệm nước tiểu – Đo điện tim – Chụp X quang – Siêu âm Nếu các thông số sức khoẻ ổn định và phù hợp, cuộc phẫu thuật sẽ được tiến hành.

Bước 3: Sát khuẩn và Gây tê / Tiền mê

Trước khi phẫu thuật, vị trí phẫu thuật được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Sau đó khách hàng sẽ được gây tê ( đối với những tiểu phẫu) hoặc gây mê ( đối với những đại phẫu) để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Quá trình gây tê/ gây mê ở Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, Bác sĩ tiền mê sẽ theo dõi sức khoẻ khách hàng xuyên suốt cuộc phẫu thuật.

Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi hàn quốc tại jk nhật hàn

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Sau khi thực hiện các bước tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật theo phương pháp đã thống nhất cùng Bác sĩ. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào với quy trình phẫu thuật an toàn, khép kín tuyệt đối với phòng phẫu thuật tiên tiến, máy móc, trang thiết bị hiện đại, được thực hiện bởi ekip Y-Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các cuộc đại phẫu sẽ được chúng tôi thực hiện tại bệnh viện lớn có chuyên khoa phẫu thuật theo yêu cầu của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Sau khi Bác sĩ kết thúc quá trình, khách hàng sẽ được trực tiếp nhìn thấy sự thay đổi của mình.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu sang trọng, tiện nghi của Viện. Tùy vào mức độ phức tạp của kỹ thuật, Bác sĩ sẽ đưa ra thời gian lưu trú phù hợp. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn hỗ trợ chăm sóc vết thương và chiếu ánh sáng sinh học để đẩy nhanh tốc độ phục hồi cho khách hàng theo chỉ định của Bác sĩ. Lịch tái khám thường xuyên và đều dặn để đội ngũ Y-Bác sĩ theo dõi vị trí phẫu thuật đến khi hoàn toàn ổn định. Sau phẫu thuật, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng cùng với các chế độ bảo hành dài hạn và trọn đời.

BƯỚC 6: HẸN LỊCH TÁI KHÁM

Bài viết liên quan

Top