GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Thành hotboy nhanh chỉ sau 6 giờ

Chàng trai Thành năm ấy, ngoại hình không có gì nổi bật. Nhưng giờ đây, Thành đã là hotboy nhanh chóng chỉ sau 6 giờ phẫu thuật tại JK Nhật Hàn.

I. Thành Hotboy nhanh chóng chỉ sau 6 giờ

Thành đến với JK Nhật Hàn và lựa chọn dịch vụ phẫu thuật Sứt môi, hở hàm ếch. Chỉ sau 6 giờ đồng hồ làm phẫu thuật, Thành đã từng bước đầu lấy lại khuôn mặt bình thường – ước mơ mà Thành hằng mong muốn.

Đoàn Văn Thành SMHHE

1 tháng sau khi tái khám và cắt chỉ hoàn chỉnh, Thành trở thành hotboy nhanh chóng, đến cả bác sĩ Trí – Viện trưởng viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, đồng thời là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho Thành – cũng không khỏi vui mừng

II. Cuộc sống với khiếm khuyết SMHHE của Thành

Như bao bệnh nhân mắc phải SMHHE từ nhỏ, Thành luôn mong muốn có được khuôn mặt bình thường như bao người. Ngày nhỏ em rất tự ti và hay bị bạn bè chọc ghẹo. Trông em lúc nào cũng tự ti với vẻ ngoài khiếm khuyết của mình. Vì bị sứt môi, hở hàm ếch từ bé nên Thành chưa một lần tự tin nhìn thẳng khi giao tiếp với ai.

Với động lực để có được ngoại hình dễ nhìn hơn cũng như được gia đình ủng hộ. Thành quyết tâm tự đi làm kiếm tiền để đi phẫu thuật Sứt môi, hở hàm ếch. Chàng trai ấy, năm nay mới chỉ 19 tuổi.

Thành trước khi phẫu thuật

Sau khoảng 3 đến 4 tháng em tìm hiểu thông qua Fanpage Facebook, cũng như rất nhiều Hội nhóm của những người có hoàn cảnh tương tự. Thành biết đến chiến dịch “Vì sống là sẻ chia” do Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tổ chức suốt 3 năm nay, dành riêng cho những ai mắc phải SMHHE có hoàn cảnh khó khăn. Em đã xem qua những khách hàng trước đây đã làm phẫu thuật, họ đều khuyên đến JK vì sự uy tín, kết quả ra cực kỳ đẹp, khiến em cũng muốn đến đây để được phẫu thuật.

JK Nhật Hàn đã dành tặng em ưu đãi giảm giá đến 50% chi phí phẫu thuật khiến Thành rất vui, số tiền tích cóp của em đã có thể thực hiện được cuộc phẫu thuật ngay và luôn.

III. Vượt qua giấc mơ có được khuôn mặt như người bình thường

Th.S BS. Lê Viết Trí nhận định khuôn mặt Thành lúc chưa phẫu thuật: Đầu mũi thấp ngắn, lệch phải. Hai cánh mũi bè, không đều, đầu mũi cụp xuống như muốn dính sát vào môi. Sẹo nhân trung và viền môi không đều, lòng môi khuyết giữa. Đối với trường hợp này, phương pháp phẫu thuật được bác đưa ra chính là nâng mũi cấu trúc, giúp cấu trúc lại bên trong mũi, lấy lại dáng vẻ hài hòa, tự nhiên. Thêm vào đó là cắt khâu sẹo nhân trung cũng như chỉnh sửa viền môi, cấy môi trên sẽ giúp em được hài hòa khuôn mặt hơn.

Tình trạng SMHHE của Thành

Thành hotboy nhanh bất ngờ, em rất hài lòng sau khi được bác sĩ tư vấn và quyết định phẫu thuật ngay. Cả đội ngũ y bác sĩ bắt tay vào phẫu thuật, ai cũng mong sẽ giúp Thành lấy lại được diện mạo bình thường, tự nhiên nhất. Nhưng kết quả còn vượt quá cả sự mong đợi: Hotboy Thành là đây! Không chỉ em vui mừng và rất hài lòng với kết quả, mà cả gia đình, bạn bè và người thân đều sững sờ khi thấy Thành đã quá khác xưa. Nhìn chàng trai hiện tại, không ai nghĩ từng là người có khuyết điểm nặng nề.

Sau khi cắt chỉ, Thành còn quyết định làm thêm lúm đồng tiền bên má phải.

Thành quyết định làm thêm lúm đồng tiền

Ước mơ của em, từng là có một khuôn mặt bình thường. Em cũng chưa từng mường tượng ra được khuôn mặt bình thường của mình là như thế nào. Nhưng có lẽ ước mơ đó phải lùi lại, vì khuôn mặt Thành bây giờ còn đẹp hơn cả mong đợi, nếu không phải nói là Hotboy bao cô nàng đều mê! Em từng nói rằng: Nếu có điều kiện thì em sẽ còn làm sớm hơn nữa.

Chúc mừng Thành, chàng trai năm ấy nay đã khác xưa rồi. Chúc cho cuộc sống và tương lai của em sẽ tươi đẹp!

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click