GỌI NGAY
1 CHAT VỚI B.SĨ
1 CHAT VỚI B.SĨ

Thay đổi vì con, vì gia đình, vì chính bản thân

Gần năm mươi năm cuộc đời sống cùng với ngoại hình khiếm khuyết do sứt môi hở hàm ếch, chú Võ Ánh luôn mong ước có một khuôn mặt bình thường để tự tin hơn. Nhưng vì gánh nặng cuộc sống đè lên đôi vai, người cha nghèo đã tạm gác mong muốn của bản thân sang một bên để lo cho gia đình.

I. Thay đổi vì con, vì gia đình, vì chính bản thân

Sau bao năm dự định, tích cóp, cùng sự ủng hộ của người thân, bạn bè, thêm vào đó là khi biết đến chiến dịch “Vì Sống là sẻ chia” do JK Nhật Hàn tổ chức xuyên suốt mấy năm nay với hàng trăm cuộc phẫu thuật Sứt môi – Hở hàm ếch đã thành công. Chú Võ Ánh – 47 tuổi – Vũng Tàu, đã quyết tâm đi phẫu thuật thay đổi ngoại hình vì con!

Vo Anh
Võ Ánh – Sứt môi hở hàm ếch

Cả một đời vất vả, tích cóp đến lúc kinh tế khá hơn chú Ánh mới nghĩ đến chuyện chỉnh sửa chiếc mũi, môi của mình, nhưng không còn là mong muốn đơn thuần của bản thân. Chú thay đổi vì con để chúng không ngại với bạn bè vì có người cha không lành lặn.

Tình yêu thương và sự hi sinh của đấng sinh thành dành cho con cái không lời nào có thể diễn tả hết, dù núi cao hay biển rộng cũng không thể sánh bằng.

II. Chờ đợi gần 50 năm để có được ngoại hình mong muốn

Sứt môi hở hàm ếch là một khiếm khuyết bẩm sinh mà không ai mong muốn mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hở hàm ếch ở thai nhi, các nguyên nhân thường rất phức tạp, chủ yếu nhất là do sự di truyền và do yếu tố môi trường tác động trong thời kỳ hình thành môi và mũi khi mang thai.

Vo Anh BA
Chú Võ Ánh trước và ngay sau phẫu thuật SMHHE để thay đổi vì con

Gần 50 năm cuộc đời sống cùng với ngoại hình khiếm khuyết do dị tật sứt môi hở hàm ếch, chú Võ Ánh luôn mong ước có một khuôn mặt bình thường để tự tin hơn. Nhưng vì gánh nặng cuộc sống đè lên đôi vai, người cha nghèo đã tạm gác mong muốn của bản thân sang một bên để lo cho gia đình.

Sinh ra với khuôn mặt như vậy, việc chú bị chọc ghẹo là điều hiển nhiên. Nhất là hồi bé, chú gần như trải qua một cuộc sống tự kỷ. May mắn thay cho chú, vợ chú rất thương chú, 2 người đã đến với nhau và có con. Cả gia đình, người thân và bạn bè đều ủng hộ chú đi phẫu thuật để đẹp hơn.

III. Lời nhắn gửi những trường hợp tương tự như Chú Ánh

“Vì sống là sẻ chia”  là chiến dịch giúp đỡ những người bị khiếm khuyết sứt môi, hở hàm ếch có hoàn cảnh khó khăn được “bước sang trang mới”. Chiến dịch ấy vẫn đang được chính bác sĩ Lê Viết Trí – …… – thực hiện, đến nay cũng đã gần 3 năm, với gần 1000 ca phẫu thuật thành công.

Vì sống là sẻ chia
Vì sống là sẻ chia

Sau khi phẫu thuật, khuôn mặt Chú Ánh cứ như chưa hề có dấu hiệu của SMHHE, hết sức tự nhiên! Bây giờ chú thấy tự tin hơn, bạn bè cũng chúc mừng rất nhiều. Được biết, chú có người cháu bên bệnh viện Chợ Rẫy giới thiệu đến JK NHẬT HÀN. Cũng như đã lên Fanpage của JK Nhật Hàn tham khảo qua các ca phẫu thuật Sứt môi, Hở hàm ếch khác đã được bác sĩ Trí phẫu thuật thành công.

Ở Vũng Tàu chú gặp cũng còn 4, 5 người nữa bị SMHHE giống chú mà chưa đi phẫu thuật. Chú khẳng định rằng, bất cứ ai chú thấy bị SMHHE giống chú mà chưa tìm được nơi phẫu thuật ưng ý, chú nhất định sẽ giới thiệu đến JK Nhật Hàn!

Hãy chia sẻ bài viết này để cùng chung tay giúp cho cuộc đời của những người SMHHE được tốt đẹp hơn!

094 180 0999
Liên hệ
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
Some content that i want to show on click