Trao cơ hội làm đẹp MIỄN PHÍ duy nhất tại ngày hội Vì Đẹp Mà Đến

Tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng JK Nhật Hàn trong suốt thời gian qua. JK Nhật Hàn tưng bừng tổ chức ngày hội 5-12 "Vì Đẹp Mà Đến" với nhiều ưu đãi làm đẹp hấp dẫn.

Cơ hội Nâng mũi MIỄN PHÍ

Duy nhất tại ngày hội, quý khách hàng có cơ hội được thẩm mỹ MIỄN PHÍ nâng mũi J-KO miễn phí và giảm giá lên đến 50% chi phí khi độn cằm, cắt mí, nhấn mí mắt, treo cung mày, trị mụn, trị nám, chăm sóc và điều trị da chuyên sâu.

✅  Giải nhất: MIỄN PHÍ Nâng mũi J-KO
✅  Giải nhì: OFF 50%
✅  Giải 3: OFF 30%
-> Đến là có quà – Tham dự sự kiện bạn còn nhận được:

🎁 Thẻ tiền mặt trị giá 2 TRIỆU cho mọi dịch vụ thẩm mỹ

🎁 Voucher Spa trị giá đến 3 TRIỆU

🎁 Tặng thêm 5% khi đăng ký làm đẹp dịch vụ thứ hai hoặc đi nhóm hai người . Khách hàng

Đăng ký  Tại đây

Nâng mũi J-KO Đẹp chuẩn sang – Thách thức mọi va chạm

Nâng mũi J-KO là giải pháp làm đẹp được phát triển theo kỹ thuật chuyên biệt tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Phương pháp này ra đời từ nhu cầu làm đẹp thực tế của khách hàng trong nhiều năm qua, mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên nhưng không kém phần bền vững theo thời gian.
Cải thiện dáng mũi ngắn và hếch cho cô gái theo dáng chuẩn J-Line

Theo thạc sĩ – bác sĩ Lê Viết Trí, Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, ứng dụng nâng mũi J-KO sẽ tái lập chỉnh sửa các khuyết điểm mũi. Kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid giúp chỉnh hình trụ mũi bền vững bằng chính sụn tự thân. Phần đầu mũi sẽ được tinh chỉnh để có độ cong tự nhiên chuẩn J-line. Dáng mũi sau khi hoàn thiện ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ còn có độ bền vững với thời gian.

Cô gái tự tin với dáng mũi chuẩn J-Line thời thượng sau khi nâng mũi J-KO

Gia cố trụ vách ngăn mũi Pyramid

Nhờ kỹ thuật đặc biệt của bác sĩ trong việc tạo vách ngăn mũi Pyramid, dựng hình trụ mũi đúng chuẩn từng tỉ lệ, tránh các vấn đề mũi bóng đỏ, lộ sóng lâu dài. Ngoài ra nâng mũi J-KO còn có thể tái phẫu thuật mũi cho những người từng thẩm mỹ mũi thất bại, lệch vẹo, biến chứng.

Từ kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, thạc sĩ – bác sĩ Lê Viết cùng ê-kíp JK Nhật Hàn đã cải thiện cho hàng nghìn khách hàng có dáng mũi đẹp. Đặc biệt, nâng mũi J-KO còn có khả năng chỉnh sửa dáng mũi cho người bị sứt môi hở hàm ếch, với khuyết điểm mũi rất nặng nề.

Bác sĩ Lê Viết Trí từng nâng mũi cải thiện diện mạo cho hàng nghìn người sứt môi hở hàm ếch

Phương pháp làm đẹp phù hợp với nhiều dạng cơ địa

Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ JK Nhật Hàn sẽ sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng để hỗ trợ phẫu thuật. Camera từ thiết bị nội soi có kích thước siêu nhỏ phát hiện các khuyết điểm, bảo đảm phẫu thuật chính xác và an toàn nhất cho chiếc mũi. Những khách hàng lo lắng về phần xoang mũi của mình cũng sẽ yên tâm hơn khi được kiểm tra kỹ càng trước phẫu thuật.

Bạn trẻ được cải thiện dung mạo khác biệt sau khi chỉnh sửa mũi công nghệ nâng mũi J-KO
Sự khác biệt thể hiện rõ trước và sau khi điều chỉnh dáng mũi cho một bạn trẻ sứt môi hở hàm ếch nặng nề

Đối tượng phù hợp để nâng mũi J-KO là những người muốn tái lập cấu trúc mũi, chỉnh sửa chiếc mũi có quá nhiều khuyết điểm, mũi lệch vẹo, từng thẩm mỹ hỏng. Phương pháp nâng mũi này còn mở ra thêm cơ hội cải thiện diện mạo cho những người mắc khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch được chỉnh hình diện mạo một cách đáng kể.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Chi Nhánh Ưu đãi
CHAT NGAY
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999