fbpx

Tướng số người mũi gãy liệu có ảnh hưởng gì không?

Theo quan điểm nhân tướng học, mũi chính là trung tâm của diện mạo. Nhờ dáng mũi có thể thấy rõ được nhiều vận hạn hay con đường thành bại của một người. Vậy tướng số người mũi gãy liệu có ảnh hưởng gì hay không? hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ.

Nguyên nhân và các biểu hiện của mũi gãy

Ở góc nhìn tự nhiên, mũi gãy ý chỉ người có phần sống mũi không được thẳng. Phần chạy dọc từ giữa 2 mắt đến đầu mũi xuất hiện điểm hồ lên hoặc xuống, khiến người nhìn có cảm giác mũi bị gấp khúc, hay bị gãy ở 1 điểm. Điều này khiến cho chiếc mũi không đẹp.

Xét theo quan điểm nhân tướng, mũi gãy là tướng không tốt và có phần kém sắc. Người này chắc chắn sẽ không tự tin trong giao tiếp, thậm chí trong cuộc sống thường gặp nhiều va vấp khó khăn. Nếu có làm chuyện gì cũng không được thuận buồm xuôi gió.

Biểu hiện của mũi gãy

Mũi gãy có thể chia làm các dạng biểu hiện như dưới đây:

  • Sống mũi gãy khúc, xương sống mũi có phần nhô lên cao, sống mũi không thẳng thớm
  • Sống mũi bị gãy hẳn, lõm vào bên trong
  • Sóng mũi bị gãy ngang, xuất hiện 1 điểm lệch, làm cho mũi chệch hẳn về 1 hướng

Tướng số người mũi gãy – Nếu là đàn ông mũi gãy thì sao?

Tính cách

Người đàn ông nếu có chiếc mũi gãy (bẩm sinh), thì sẽ là người tính tình rất khó đoán. Lúc nắng mưa, khó chịu. Đặc biệt là sắc diện bên ngoài có thể lạnh lùng nhưng bên trong lại nóng như hổ lửa. Họ thuộc dạng người sống với sự nội tâm rất cao, không có nhu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình cho người khác.

Những người nam giới mũi gãy còn xét vào tướng diện sống 2 mặt. Họ có thể trở mặt rất nhanh chóng nếu như ai đó đụng chạm đến quyền lợi của bản thân. Đặc biệt, người này sẽ không có bạn thân, vì họ có thể đối tốt với ai đó nhằm lý do đạt được mục đích sau đó sẽ bỏ mặc bạn mình.

Người đàn ông nếu có chiếc mũi gãy (bẩn sinh), thì sẽ là người tính tình rất khó đoán

Con đường công danh

Sự nghiệp của người đàn ông có mũi gãy chắc chắn sẽ được trở ngại nhiều. Chỉ cần nhìn đường sống mũi gấp đứt đoạn cũng có thể dễ dàng cảm nhận được. Thậm chí nếu muốn đi đến thành công, họ cũng cần phải nỗ lực rất lớn.

Vì bản thân có tính tình thất thường, dễ nổi cáu và cự cãi với người khác nên người này ít khi nhận sai lầm về phần mình. Chính vì vậy, tính tình có phần cố chấp, hay đổ lỗi, không nhận trách nhiệm. Do đó sự nghiệp rất khó thành công.

Tình duyên người đàn ông mũi gãy

Đối với việc hôn nhân, có thể xem vợ mình là bạn đời tri kỷ thì cuộc sống mới mặn nồng và hạnh phúc. Tuy nhiên, người đàn ông mũi gãy lại có tính phần gia trưởng, áp đặt và ít chia sẻ nên chuyện tình cảm thường khó được phái nữ cảm thông. Dần già nếu có gia đình cũng khó lòng trong ấm ngoài êm, người phụ nữ lấy họ cũng dễ khổ tâm mà tìm cách rời xa.

Tướng số người mũi gãy – Với phụ nữ

Xét về tính cách

Người nữ có sống mũi gãy cũng có lối sống nội tâm. Đa phần họ ái ngại tâm sự chuyện của bản thân với người khác. Tuy vậy, họ vẫn sẽ chia sẻ với những người thực sự cảm thấy tin tưởng. Điều này cần mất thời gian dài. Ngoài ra, người này còn có tâm lý mặc cảm, thường hay tự ti về chính mình.

Người nữ có sống mũi gãy cũng có lối sống nội tâm

Về công danh tiền bạc

Phụ nữ có chiếc mũi gãy dễ bị gặp khó khăn nếu làm kinh doanh buôn bán. Một phần vì họ tự ti khi giao tiếp, dù bản thân rất thông minh lanh lợi nhưng thường xuyên dễ mắc lừa, thường có những đối tác không tốt tìm cách qua mặt bằng thủ đoạn. Nếu muốn thành công phải “nếm mật nằm gai” chịu khó vượt qua nhiều cửa ải. Cuộc sống nếu bình thường chỉ nên an phận, không nên quá tham vọng sẽ rất khổ tâm.

Hôn nhân

Người phụ nữ mũi gãy thường không mấy tỉnh táo trong chuyện tình cảm, họ dễ bị chịu phần thiệt thòi về mình. Do đó, đừng quá hy sinh bản thân mình vì bất kỳ điều gì, nếu muốn chuyện tình cảm hay hôn nhân không bị đi vào ngõ cụt. Cuộc sống vợ chồng cần sự sẻ chia, nếu không đồng quan điểm rất dễ li tán.

Cách điều chỉnh tướng mũi gãy, xoá tướng xấu

Tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, rất nhiều khách hàng đã tìm đến để cải thiện dáng mũi, sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và chuẩn phong thuỷ. Không chỉ vậy, họ còn có cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn trước rất nhiều lần.

Nâng mũi là một trong những can thiệp chính đáng, giúp bất kỳ ai trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về công nghệ, tìm đến địa chỉ uy tín trước khi có ý định làm đẹp.

Nâng mũi cấu trúc cải thiện chiếc mũi tẹt, hếch

Nâng mũi Tại JK Nhật Hàn cam kết;

✅Thẩm mỹ an toàn và hiệu quả với mọi cơ địa

✅ Không để lại sẹo xấu, Bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

✅Thẩm mỹ xoá mọi khuyết điểm mũi (lệch, vẹo, mũi gồ, mũi gãy, mũi dị tật)

✅Làm đẹp chuẩn y khoa với chế độ bảo hàng rõ ràng và dài hạn

Đội ngũ JK Nhật Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Hy vọng rằng, thông qua bài viết bạn đã có thêm góc nhìn mới mẻ về tướng số người mũi gãy. Trên đây chỉ là một nhìn nhận được khảo sát với nhiều trường hợp trên phương diện tướng số. Tuy vậy, để đánh giá chung quy, hiểu rõ về một con người thì cần mất rất nhiều thời gian. Bạn hãy xem đây là một gợi ý để có thêm cho mình nhiều sự tích luỹ hơn nữa nhé.

094 180 0999
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999
✆ Gọi tư vấn ✎ Nhận ưu đãi