Ưu đãi tháng 11 | Đẹp hơn hạnh phúc hơn - OFF to 50%

Tháng 11 trao “nửa yêu thương” với ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%. Bệnh viện thẩm mỹ JK mong muốn nhắn gửi đến Quý khách hàng thông điệp “Đẹp hơn hạnh phúc hơn”.
Ưu đãi tháng 11 | Đẹp hơn hạnh phúc hơn – OFF to 50%

OFF to 50% – “Đẹp hơn hạnh phúc hơn”

💖Căng bóng da DNA cá hồi/Japan Mua 2 Tặng 1.

💖Căng da mặt bằng chỉ OFF 15%

💖Thẩm mỹ vùng kín: OFF 50%

💖Nâng mũi Gen-Z: Giảm còn 18 Triệu (OFF 40%)

💖Cuộn da thừa mí Dolid: Giảm còn 9 Triệu (OFF 40%)

💖SMHHE: OFF 30%

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi diễn ra từ 01/11/2022 – 31/11/2022

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999(VIBER/ZALO/FACETIME)

“Ra mắt” dịch vụ mới nâng mũi GenZ – Tạo nét khác biệt!

Đi cùng thông điệp “Đẹp hơn hạnh phúc hơn”, nhằm để tiếp cận và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ JK, tiếp tục cập nhật giải pháp nâng mũi GenZ – một dịch vụ nâng mũi mới phù hợp với xu hướng giới trẻ hiện nay.

Với slogan “Nâng mũi GenZ – Tạo nét khác biệt”. Nhằm hướng đến các bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ, có mong muốn cải thiện khuyết điểm mũi. Nhưng vẫn đảm bảo giữ được nét riêng, làm nổi bật phong cách và cá tính của mỗi người.

Đây là kỹ thuật nâng mũi đặt sống nâng cao mũi bằng sụn surgiform giúp tạo hình dáng mũi J-line đẹp mềm mại tự nhiên. Với ưu điểm đường mổ vi điểm 2 bên, hạn chế xâm lấn chỉ 2 ngày tháo nẹp. Đặc biệt kỹ thuật dựng sống vững chắc giúp chống di lệch, duy trì lâu dài theo thời gian.

Hỗ trợ 30% chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Dẫn đầu trong việc lan tỏa giá trị nhân văn với hành trình dài Vì Sống Là Sẻ Chia. Thông điệp “Đẹp hơn hạnh phúc hơn”  cũng là lời nhắn gửi của Bệnh viện thẩm mỹ JK đến với các hoàn cảnh kém may mắn bị dị tật sứt môi hở hàm ếch. 

Mỗi trường hợp người trưởng thành bị dị tật sứt môi hỡ hàm ếch có chứng nhận sổ hộ nghèo, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ đều được hỗ trợ 30% phí phẫu thuật sứt môi, chi phí đi lại với những bạn ở xa. Cũng như miễn phí với những lần phẫu thuật, điều trị tiếp theo.

Hàng triệu khách hàng quyết tâm thay đổi diện mạo và cái kết tỏa sáng

Tự tin thay đổi diện mạo để đẹp hơn chính mình ngày hôm qua là “công thức chung” mà rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JK áp dụng. Và điều này đã mang đến thành công cho rất nhiều khách hàng tại đây.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JK làm đẹp là tự cho mình cơ hội để “thay nhan đổi sắc”. Tại đây luôn tạo dựng niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng, mang đến kết quả làm đẹp đúng như mong đợi.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Chi Nhánh Ưu đãi
CHAT NGAY
Đăng ký tư vấn Hotline: 094 1800 999