VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN - NÂNG TẦM NHAN SẮC VIỆT

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là Viện Thẩm Mỹ với chất lượng hàng đầu về kỹ thuật cũng như đội ngũ ekip thực hiện thẩm mỹ được Bộ Y- Tế chấp nhận cấp phép thẩm mỹ toàn diện.

Với sứ mệnh “Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên” Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất.

Những lý do khi quyết định tân trang nhan sắc bạn nên chọn Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn.

  1. Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

Vai trò của bác sĩ quyết định đến 80% sự thành công của một ca phẫu thuật. Hiểu được điều đó Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn luôn chú trọng đến các y bác sĩ. Các bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn không chỉ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Hằng năm thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, cập nhật phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp mới.

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện hơn 5000 ca phẫu thuật lớn nhỏ, đảm bảo đem đến một vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp nhằm đáp ứng nguyện vọng cũng như đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất..

Đội ngũ bác sĩ tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

  1. 2. Viện thẩm mỹ hoạt động công khai, được cấp phép đầy đủ

Đây là yếu tố đầu tiên khi quyết định chọn một thẩm mỹ viện để tôn tạo nhan sắc. Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn không chỉ đáp ứng được những quy định nghiêm ngặt, khắt khe của Bộ Y Tế để được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tân tiến.

Phòng mổ vô khuẩn đầy đủ trang thiết bị y tế chuẩn FDA

Phòng chăm sóc hậu phẫu, không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái.

Những ca đại phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện lớn có chuyên khoa phẫu thuật đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

Môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo an toàn

  1. Quy trình thẩm mỹ an toàn – khép kín

Để đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng. Quy trình thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn được thực hiện qua các bước: Tư vấn, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp; kiểm tra sức khỏe; gây tê hoặc gây mê; tiến hành phẫu thuật; chăm sóc hậu phẫu.

Quy trình thẩm mỹ chuẩn Y khoa

  1. Chế độ bảo hành, cam kết rõ ràng

Với kim chỉ nam luôn đặt sự an toàn và mức độ hài lòng của khách hàng lên trên hết. Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn luôn cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Với chế độ bảo hành rõ ràng, nhiều dịch vụ bảo hành dài hạn, thậm chí vĩnh viễn. Khách hàng có thể an tâm trong quá trình phẫu thuật cũng như thời gian lâu dài về sau.

Mỗi khách hàng sẽ có một hồ sơ riêng theo dõi trước, trong và sau quá trình phẫu thuật

 

  1. Đa dạng dịch vụ làm đẹp

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn không ngừng nâng cao chất lượng, đi tiên phong trong ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Những dịch vụ mũi nhọn tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn: nâng mũi, cắt mí, tái phẫu thuật chỉnh sửa Mũi – Mắt hỏng, phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình Mũi – Môi cho người dị tật sứt môi hở hàm ếch…

Lột xác toàn diện tại Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

 

  1. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với mong muốn đem lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng khi đến Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn làm đẹp. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình phục vụ tận tâm, chu đáo từ khâu tư vấn, đón tiếp, chăm sóc trước trong và sau phẫu thuật.

Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp. Chinh phục khách hàng bằng sự uy tín, tận tâm, chất lượng.

 

 

 

Bài viết liên quan

Top